Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật chào đón Tân Sinh viên đến với “nhà chung” HUTECH
Chiều 03/9 vừa qua, Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức chương trình chào đón Tân Sinh viên khóa 2021 theo hình thức trực tuyến qua ứng dụng Google Meet.
 
Đồng hành cùng các Tân Sinh viên có TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng HUTECH; TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Trưởng Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật; ThS. Trần Thị Hồng Mỹ - Phó Trưởng Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật cùng các thầy cô là cán bộ - giảng viên - nhân viên của Khoa. 
Chương trình còn có sự tham dự của ThS. Đỗ Trần Thành - Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên, đ/c Nguyễn Gia Huy - Bí thư Đoàn trường và TS. Vũ Văn Hoàng - Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Đầu tư Xây dựng Đại Việt, Chủ tịch CLB Doanh nhân HUTECH, người đồng hành cùng nhiều thế hệ sinh viên HUTECH trong hành trình học tập và khởi nghiệp.
 

Chương trình Chào đón Tân Sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật
 
Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Trưởng Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật đã gửi lời chào mừng đến các tân binh c và cung cấp cho các bạn cái nhìn chung về bề dày lịch sử và truyền thống đào tạo của Khoa, đội ngũ giảng viên phụ trách giảng dạy và cố vấn học tập hiện tại. 

 

Các bạn Tân Sinh viên có dịp "gặp gỡ" các thầy cô ở ngành học của mình

ThS. Trần Thị Hồng Mỹ - Phó Trưởng Khoa cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về quy chế học vụ, chương trình đào tạo cũng như quy chế trong Khoa. Ngoài ra, nhằm giúp các bạn nhanh chóng thích nghi với môi trường đại học, ThS. Đào Thị Thảo Hiền đã hướng dẫn các bạn sử dụng các phầm mềm hỗ trợ cho việc học trực tuyến và những phương pháp học tập trực tuyến hiệu quả, đặc biệt với nhóm ngành kiến trúc - mỹ thuật ứng dụng mang tính đặc thù cao.
 

"Tham quan trực tuyến" các phòng thực hành của Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật


Cùng khám phá những điều thú vị đang chờ đón các bạn trên hành trình đại học
 
Cùng với những phương pháp học tập từ các giảng viên, các “tân binh” đã có dịp giao lưu cùng TS. Vũ Văn Hoàng trong buổi trò chuyện với chủ đề “Con đường thành công của sinh viên HUTECH”. Là một cựu sinh viên HUTECH thành công trên con đường khởi nghiệp, TS. Vũ Văn Hoàng đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm của bản thân khi học tập và khởi nghiệp, những cơ hội nghề nghiệp và định hướng phát triển cho sinh viên nhóm ngành Kiến trúc - Mỹ thuật hiện nay. 

 
Sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật HUTECH có nhiều cơ hội phát triển bản thân qua các hoạt động ngoại khóa đa dạng


Mạng lưới doanh nghiệp đối tác rộng lớn mang lại lợi thế đáng kể cho sinh viên
 
Kết thúc chương trình chào đón Tân sinh viên khóa 2021 của Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, các “tân binh” đã có phần giao lưu với thầy cô là Chủ nhiệm ngành, Trưởng bộ môn để cùng tìm hiểu chi tiết về chương trình đào tạo, các kỹ năng để học tốt ngành học của mình, các câu lạc bộ học thuật của từng ngành,... từ đó sẵn sàng hành trang để bước vào học tập chính thức.  

Tin: Ánh Nguyệt
Ảnh: Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật
Phòng Truyền thông
14594400