Hướng dẫn các đơn vị liên hệ tư vấn, hỗ trợ khi cần dành cho tân Sinh viên
Trong suốt thời gian học tập và sinh hoạt tại Đại học Công nghệ TP.HCM, sinh viên sẽ nhận được sự quan tâm hỗ trợ, đồng hành và tiếp sức tận tâm từ đội ngũ Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Trường tại các Phòng, Khoa, Viện, Ban, Trung tâm. Đặc biệt, đối với các bạn Tân sinh viên, việc nắm được chính xác các đơn vị liên hệ khi cần là bước nền tảng để các bạn hội nhập nhanh tại môi trường học tập mới.

Mời các bạn cùng cập nhật các thông tin sau nhằm khởi động học kỳ đầu tiên tại HUTECH với nhiều niềm vui, thuận lợi và thành công.

 

Tân sinh viên sẽ nhận được sự quan tâm hỗ trợ, đồng hành và tiếp sức tận tâm từ đội ngũ Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Trường tại các Phòng, Khoa, Viện, Ban, Trung tâm

1. Phòng Công tác sinh viên: Khi cần vay vốn học tập, hoãn nghĩa vụ quân sự, xác nhận sinh viên để được hưởng các chế độ theo quy định,… sinh viên cần:
- Bước 1: Liên hệ Phòng Công tác Sinh viên để được hướng dẫn (mang theo thẻ sinh viên và chứng từ đóng học phí của học kỳ gần nhất)
- Bước 2: Cung cấp và ghi thông tin theo yêu cầu
- Bước 3: Nhận phiếu hẹn và quay lại để hoàn tất
Đây cũng là nơi tiếp nhận mọi thắc mắc, ý kiến liên quan đến hoạt động Đoàn - Hội, CLB - đội - nhóm; hỗ trợ sinh viên tự trang bị kỹ năng, lý tưởng sống của bản thân,... ĐT: (028) 3512 0785

2. Văn phòng Hỗ trợ học vụ (trực thuộc Phòng Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thông): Khi gặp khó khăn trong học tập, thực hiện quy chế đào tạo, hoặc có nguyện vọng đóng góp ý kiến về quy định, chính sách của Trường, sinh viên liên hệ để được hỗ trợ và giải đáp.
E-mail: hotrohocvu@hutech.edu.vn – ĐT: (028) 2201 0077

3. Phòng Đào tạo – Khảo thí: Hỗ trợ các vấn đề liên quan đến đăng ký môn học, thời khóa biểu, thi học kỳ, bảng điểm, hồ sơ sinh viên, xét và cấp bằng tốt nghiệp,… ĐT: (028) 3512 0782

4. Văn phòng Khoa: Sinh viên nhận thông báo về kế hoạch học tập và hướng dẫn thực hiện; chi tiết về học phần học tập, đồ án môn học; thông tin điểm thi; giải quyết thắc mắc về điểm thi; kế hoạch triển khai đánh giá kết quả rèn luyện; nhận Giấy giới thiệu thực tập.

Mọi thắc mắc liên quan, các bạn Tân Sinh viên vui lòng liên hệ:
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
Số 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445 2222.

 
14563401