Kỳ thi THPT quốc gia 2018: lưu ý vật dụng được mang vào phòng thi

Kỳ thi THPT quốc gia 2018 sẽ diễn ra từ ngày 24 – 27/6 trên phạm vi cả nước. Theo quy chế thi THPT quốc gia, các thí sinh cần lưu ý một số thông tin quan trọng về vật dụng được đem vào phòng thi để không vi phạm quy chế thi cử.

 

Kỳ thi THPT quốc gia 2018: lưu ý vật dụng được mang vào phòng thi 8


Những vật dụng được phép mang vào phòng thi


Thí sinh chỉ được mang vào phòng thi bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ.
 

Kỳ thi THPT quốc gia 2018: lưu ý vật dụng được mang vào phòng thi 20


Atlat Địa lí Việt Nam đối với môn thi Địa lí. Atlat Địa lí phải do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ấn hành, không được đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung gì.

Các loại máy ghi âm và ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin mà không truyền được thông tin và không nhận được tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp nếu không có thiết bị hỗ trợ khác.

 

Kỳ thi THPT quốc gia 2018: lưu ý vật dụng được mang vào phòng thi 29

Thí sinh lưu ý tuyệt đối không được mang vào phòng thi vũ khí, chất gây nổ, gây cháy, đồ uống có cồn, giấy than, bút xoá, tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi.
 

Kỳ thi THPT quốc gia 2018: lưu ý vật dụng được mang vào phòng thi 35

Quy chế kỳ thi THPT Quốc gia 2018 có nhiều điểm đổi mới so với các năm trước. Tuy nhiên, thí sinh vẫn phải tuân thủ các quy định chung để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra. Chúc các bạn có một mùa thi an toàn và hiệu quả!

Phòng Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thông

14563123