Tham gia cuộc thi “Xin chào HUTECH” để nhận giải thưởng lên đến 60.000.000 đồng

Mùa tựu trường có lẽ là khoảnh khắc thú vị và luôn khó quên đối với tất cả học sinh – sinh viên. Đặc biệt, với các tân sinh viên, khi lần đầu tiên bước chân vào giảng đường đại học đầy mới mẻ và thử thách, làm quen thêm nhiều bạn bè đến từ khắp các vùng  miền trên đất nước và tận hưởng cuộc sống mới toanh vừa độc lập, cá tính lại năng động, đây sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời.
 Tham gia cuộc thi “Xin chào HUTECH” để nhận giải thưởng lên đến 60.000.000 đồng


Vậy tại sao bạn không thử lưu lại những hình ảnh, cảm xúc, kỷ niệm đáng yêu đó ngay từ bây giờ khi tham gia cuộc thi “Xin chào HUTECH” - sân chơi mới dành riêng cho các Freshers HUTECH. Tham gia cuộc thi các bạn sẽ có cơ hội khẳng định bản thân và lưu dấu một “tôi”, một “group” thật độc - lạ - chất đồng thời có cơ hội nhận “mưa” giải thưởng lên đến 60.000.000 đồng.
 


“Xin chào HUTECH” là điểm hẹn thể hiện bản thân không thể bỏ lỡ dành riêng cho các Freshers HUTECH


Cuộc thi “Xin chào HUTECH” sẽ là sự so tài về năng khiếu của các tân sinh viên khóa 2017. Với việc tự thực hiện Clip (định dạng MP4 hoặc .avi) có độ dài không quá 6 phút, ghi lại những phần trình diễn tài năng hiếm có, những tài lẻ đỉnh cao của chính các bạn như: hát, múa, nhảy, vẽ, xiếc, ảo thuật, diễn hài, diễn kịch,..
 

“Xin chào HUTECH” sẽ là sự so tài về năng khiếu của các tân sinh viên khóa 2017


Toàn bộ tác phẩm dự thi sẽ gửi về cho Ban tổ chức qua Email: truyenthong@hutech.edu.vn, kèm theo đó là thông tin: Họ tên; Lớp, Điện thoại liên hệ; Nick facebook; Tên tác phẩm dự thi. Các bạn cũng có thể giới thiệu sơ nét về tác phẩm dự thi cùng phần thuyết minh thông điệp mong muốn gửi đến Cuộc thi, không quá 200 từ, như những tâm tư, tình cảm, những bỡ ngỡ ban đầu và những kỳ vọng cho năm học mới tại giảng đường Đại học HUTECH.
 

  • Các tác phẩm dự thi sẽ được đăng công khai trên Fanpage của HUTECH. Điểm số sẽ được tính dựa trên lượt LIKE/BIỂU TƯỢNG CẢM XÚC, SHARE của tác phẩm. Cụ thể: 1 lượt like hoặc biểu tượng cảm xúc sẽ tương ứng với 1 điểm; 1 lượt share sẽ tương ứng với 2 điểm. 05 tác phẩm nhận được nhiều tương tác bình chọn nhất sẽ nhận về các giải thưởng lớn của Cuộc thi. Đó chính là:
***01 Giải nhất - dành cho 01 thí sinh có tổng lượt tương tác (bao gồm tổng like + chia sẻ) cao nhất: 3.000.000 đ tiền mặt + Học bổng 2 khóa học Tiếng Anh từ Trung tâm Anh ngữ ELC Vietnam, trị giá 19.6000.000 đ kèm Giấy chứng nhận của Nhà trường.
***01 Giải nhì - dành cho 01 thí sinh có tổng lượt tương tác (bao gồm tổng like + chia sẻ) cao tiếp theo (sau giải nhất: 2.000.000 đ tiền mặt + Học bổng 1 khóa học Tiếng Anh từ Trung tâm Anh ngữ ELC Vietnam, trị giá 9.800.000 đ kèm Giấy chứng nhận của Nhà trường
***03 Giải ba - dành cho 03 dành cho 03 thí sinh có tổng lượt tương tác (bao gồm tổng like + comments + chia sẻ) cao tiếp theo (sau giải nhì): 1.000.000 đ + Học bổng 1 khóa học Tiếng Anh từ Trung tâm Anh ngữ ELC Vietnam, trị giá 9.800.000 đ kèm Giấy chứng nhận của Nhà trường.
  • Thêm một tin vui nữa là các thí sinh tham gia cuộc thi đều sẽ được nhận Chứng nhận tham gia cuộc thi từ Ban giám hiệu Nhà trường. Đây sẽ là một chất xúc tác, giúp các bạn tiến gần hơn với danh hiệu Sinh viên 5 tốt và Lớp học tiên tiến.

 
Chính vì thế, từ nay đến 20/09, mời các bạn tân sinh viên nhanh chóng lên ý tưởng, triển khai Clip và gửi sản phẩm về cho Ban tổ chức. Với tổng trị giá giải thưởng lên đến 60.000.000 đồng, cùng những giá trị ghi dấu ấn đầu năm học mới vô cùng  thú vị, “Xin chào HUTECH” chắc chắn là điểm hẹn thể hiện bản thân không thể bỏ lỡ dành riêng cho các thành viên mới toanh của HUTECH.

Tin: Thanh Trúc
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

14563864