[TIPs Học vụ] – Chức năng của các phòng, ban tại HUTECH
Bạn đang là sinh viên HUTECH và muốn liên hệ với nhà trường để được hỗ trợ giải quyết các vấn để cá nhân nhưng bạn lại không biết cần liên hệ với phòng ban nào và ở đâu? Vậy hãy cùng HUTECH điểm qua một số phòng ban mà sinh viên chắc chắn phải lưu ý nhé!
 
1. Văn phòng hỗ trợ học vụ

 
Phong-ban-chuc-nang-HUTECH
Văn phòng Hỗ trợ học vụ nằm ngay tại sảnh B của trường, hỗ trợ sinh viên các ngày trong tuần

 
Là một phòng ban đã quá quen thuộc với sinh viên HUTECH. Nằm ngay tại đầu sảnh B hướng từ cổng chính đi vào, đây chính là nơi sinh viên các bậc, hệ đào tạo của trường hay lui đến để được nhận sự hỗ trợ trong quá trình học tập: hướng dẫn xem phòng học, xem thời khóa biểu, lịch thi, hướng dẫn đăng ký môn học, hoàn tất học phí đúng hạn, hướng dẫn và cung cấp hệ thống đơn từ, hỗ trợ làm lại thẻ sinh viên. Nếu muốn được giải đáp những thắc mắc trong học tập nhưng lại không tiện hỏi trực tiếp, sinh viên cũng có thể liên hệ hỗ trợ với Văn phòng hỗ trợ học vụ theo số điện thoại (028) 5445 2222.
 
2. Phòng Công tác sinh viên
Hỗ trợ sinh viên các vấn đề như: giấy tờ hoãn nghĩa vụ quân sự, vay vốn ngân hàng, giấy xác nhận đang là sinh viên của trường, đăng ký tham gia các câu lạc bộ, giải quyết các vấn đề về chính sách học bổng,...

 
Phong-ban-chuc-nang-HUTECH
Phòng Công tác sinh viên là nơi được nhiều sinh viên quan tâm nhất

Phòng Công tác sinh viên cũng chính là nơi nhận được nhiều sự quan tâm nhất của sinh viên. Để sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm khi cần được hỗ trợ, phòng Công tác sinh viên được đặt ngay tại tầng trệt sảnh A – một vị trí rất dễ nhìn. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể liên hệ với phòng theo số điện thoại (028) 3 512 0785.
 
3. Phòng Đạo tào – Khảo thí

 
Phong-ban-chuc-nang-HUTECH
Nơi hỗ trợ sinh viên tất cả mọi vấn đề liên quan đến đào tạo - học vụ - bảng điểm,...

Là nơi nhận giấy tờ khi làm thủ tục nhập học, chắc chắn sinh viên HUTECH nào cũng biết đến phòng Đào tạo – Khảo thí. Tuy nhiên không chỉ vậy, tại đây, bạn còn nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn thế như: Giải quyết chuyển ngành, chuyển lớp, in bảng điểm, nộp các đơn như đăng ký môn học, rút môn học, hủy môn học, nhận điểm I, xóa điểm I, chuyển ca thi… Vị trí của phòng nằm ngay tại Sảnh A – trụ sở 475A Điện Biên Phủ, P25, Q Bình Thạnh. Bạn cũng có thể liên hệ đến phòng theo số điện thoại (028) 3 5120 782.
 
4. Phòng Tài chính

 
Phong-ban-chuc-nang-HUTECH
Phòng Tài chính nằm ngay tại sảnh A, giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề học phí

Bạn có thắc mắc về vấn đề học phí? Đến hạn nộp học phí rồi mà ba mẹ chưa kịp gửi tiền, phải nộp đơn xin gia hạn ở đâu? Muốn biết học kỳ này mình đã nộp đủ học phí chưa?.... Phòng Tài chính chính là nơi sẽ hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc này cho bạn. Mọi thắc mắc về vấn đề học phí bạn có thể liên hệ Phòng Tài chính tại sảnh A – trụ sở 475A Điện Biên Phủ, P25, Q Bình Thạnh, ĐT: (028) 3 512 0789.
 
5. Viện Đào tạo nghề nghiệp

 
Phong-ban-chuc-nang-HUTECH
Viện Đào tạo nghề nghiệp HUTECH hỗ trợ các vấn đề về chứng chỉ Tin học, Ngoại Ngữ, Kỹ năng mềm

Bạn cần biết các thông tin về học vụ cho sinh viên Cao đẳng, bạn cần được tư vấn, hỗ trợ các vấn đề về chứng chỉ Tin học, Ngoại ngữ, Kỹ năng mềm nhưng vẫn không biết tìm hiểu ở đâu? Viện Đào tạo nghề nghiệp HUTECH (tầng trệt giữa dãy A và dãy B; ĐT: (028) 3 512 4485) sẽ là nơi gỡ rối các thác mắc của bạn.
 
6. Văn phòng Đoàn-Hội sinh viên
Đây chính là nơi tiếp nhận, giải quyết hỗ trợ các vấn đề của sinh viên về đoàn hội. Ngoài ra, Văn phòng Đoàn-Hội sinh viên cũng là nơi tổ chức, đăng ký các hoạt động phong trào Đoàn-Hội như Lớp học tiên tiến, Sinh viên 5 tốt,…

 
Phong-ban-chuc-nang-HUTECH
Văn phòng Đoàn Thanh Niên - Hội sinh viên HUTECH

Để nhận được sự hỗ trợ tận tình, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng Đoàn-Hội sinh viên tại tần trệt sảnh A (ô 6,7,8) hoặc thông qua số điện thoại (028) 3 5120 293.
 
7. Trung tâm quan hệ doanh nghiệp
Việc tìm được việc làm hiện nay đối với sinh viên thật sự rất khó khăn. Hiểu được tâm lý đó, trung tâm quan hệ doanh nghiệp HUTECH chính là nơi giúp sinh viên phát triển nghề nghiệp, hỗ trợ việc làm, thực tập cho sinh viên,…

 
Phong-ban-chuc-nang-HUTECH
Nơi hỗ trợ việc làm, thực tập cho sinh viên

Sinh viên có thể liên hệ tại Sảnh A - trụ sở 475A Điện Biên Phủ, P25, Q Bình Thạnh (ngay cạnh Viện Công nghệ Việt – Nhật) hoặc theo số điện thoại: (08) 224 772 11 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.
 
Nếu bạn chưa rõ về các phòng – ban tại HUTECH, hãy nhanh chóng ghi lại thông tin để khi cần có thể liên hệ ngay nào! Một lưu ý nho nhỏ là nhớ mang thẻ sinh viên khi đến các phòng ban để được hỗ trợ nhé.

Thời gian làm việc của các Phòng/Ban/Viện/Trung tâm:
=> Sáng: Từ 7h30 - 11h30 (từ thứ Hai đến thứ Bảy)
=> Chiều: Từ 13h30 - 16h30 (từ thứ Hai đến thứ Sáu)
=> Tối:
+ Từ 17h00 - 19h30 đối với Văn phòng hỗ trợ học vụ, Phòng Công tác sinh viên, Phòng Đào tạo - Khảo thí, Phòng Tài chính
+ Từ 17h00 - 20h30 đối với Viện Đào tạo nghề nghiệp HUTECH

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14567090