Lạ lẫm “phố hàng rong” trước cổng HUTECH
Những ngày gần đây, các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) dễ dàng nhận ra không gian trước Trụ sở Điện Biên Phủ của trường lạ lẫm hẳn - có cả một “phố hàng rong” sẵn sàng phục vụ các “thượng đế” sinh viên!
 
Thật ra, “phố hàng rong” trước cổng HUTECH chính là phiên bản nâng cấp của “thiên đường quà vặt” trước đây. Các bạn sinh viên HUTECH hẳn vẫn chưa quên những hàng quán với vô số món hấp dẫn đáp ứng “nhu cầu ẩm thực” mọi lúc - dù là trước buổi học sáng, để “giải quyết” nhanh gọn bữa trưa hay tranh thủ nạp năng lượng những khi ở lại trường học tối, tập văn nghệ, tham gia sự kiện ngoại khóa...

 

"Phố hàng rong"  ngay trước cổng trường HUTECH...
 
... và xa hơn một chút
 
Món ăn, thức uống đa dạng, tiện lợi và đặc biệt phù hợp túi tiền của các bạn sinh viên, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng việc quá nhiều tủ hàng, xe đẩy... tập trung trước đây khiến cho không gian trước cổng trường không được mỹ quan là mấy. Việc vừa mua thức ăn, vừa phải lo... nhìn ngó xung quanh cũng không hề thoải mái với nhiều bạn sinh viên.

 
Thưởng thức ẩm thực một cách văn minh hơn nào!
 
Thì nay, vừa đáp ứng nhu cầu vô cùng chính đáng của các bạn sinh viên, vừa kết hợp với chủ trương chung của Thành phố, “phố hàng rong” HUTECH chính thức ra đời với các quầy hàng được quy hoạch gọn gàng hơn để các bạn sinh viên thoải mái lựa chọn. Vừa đảm bảo “nhu cầu ẩm thực”, vừa giữ được mỹ quan trước cổng trường và cũng... yên tâm hơn khi thưởng thức, các bạn sinh viên đã trải nghiệm “phố hàng rong” tại HUTECH chưa?

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
 

 
14568032