Tân sinh viên HUTECH ngỡ ngàng cùng "Street music"
Mang đến những tiết mục đặc sắc cùng thần thái biểu diễn “chất lừ” từ chính các bạn sinh viên, Trung tâm văn hóa nghệ thuật (TT VHNT), Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tiếp tục mang đến một không gian “âm nhạc đường phố – Street music” trẻ trung và sôi nổi trong tuần lễ Khai giảng năm học mới trong ngày hôm nay (11/9).
 
Trong giờ giải lao buổi sáng (8h45-9h15), các thành viên CLB Thanh nhạc HUTECH đã đánh thức một ngày mới bằng bản Remix từ ca khúc quen thuộc “Chú voi con ở bản đôn” theo một phong cách mới lạ, phong cách Ballad, tiếp theo đó là những vũ điệu nhảy khỏe khoắn, đẹp mắt trên nền nhạc của bài hát “Sẻ chia khoảnh khắc” do các thành viên Nhóm nhảy xung kích HAT trình diễn, mang đến không gian vô cùng sôi động tại sân trường.
 

 Thành viên CLB Thanh nhạc và Nhóm nhảy xung kích HAT đã khuấy động một ngày mới tràn đầy năng lượng
 
 

Tiết mục nhảy - Nhóm H.A.T
 
Sức nóng của chương trình chào đón tân sinh viên còn kéo dài đến buổi chiều cùng ngày với sự khuấy động sân khấu của CLB Guirtar HUTECH bằng ca khúc “chơi vơi” cực chất. Đặc biệt, sự góp mặt của Rapper Khoa Nhí nổi tiếng mạng xã hội (MXH) cùng sự kết hợp “ăn ý” với bạn Vân Anh – thành viên sáng giá của CLB Thanh nhạc - đã làm bùng nổ không khí tại sân trường HUTECH. Hơn thế nữa, người xem càng không thể bỏ lỡ những giây phút “phiêu” theo tiếng đàn Violon du dương, độc đáo qua bài hát “Despacito” do chính thành viên CLB Violon thể hiện. Như một màn biểu diễn khép lạị chương trình một cách ngọt ngào, Nhóm múa Bồ công anh cũng đã có những phút xuất thần với những điệu múa uyển chuyển với giai điệu âm nhạc truyền thống “Bèo dạt mây trôi” thu hút người xem.
 

Ca sĩ, Nhạc sĩ Sỹ Luân giới thiệu về các CLB, đội, nhóm của TT VHNT HUTECH với Tân sinh viên
 


CLB Guirta mở đầu màn biểu diễn với ca khúc "Chơi vơi"Rapper Khoa Nhí nổi tiếng MXH kết hợp "ăn ý" cùng Vân Anh - thành viên CLB Thanh Nhạc 


Tiết mục Còn ai bên cạnh em - Vân Anh & Rapper Khoa Nhí


Màn biểu diễn Violon độc đáo với bài hát Despacito "cực chất" 


Tiết mục múa "Bèo dạt mây trôi" của Nhóm múa Bồ công anh cuốn hút người xem
 
Sân trường HUTECH hôm nay thực sự đã trở thành một đại nhạc hội đa sắc màu bằng những phần biểu diễn đặc sắc cùng sự hưởng ứng nồng nhiệt của “lượng fan lớn” hùng hậu là cộng đồng sinh viên HUTECH.

 
 Sân trường HUTECH đã trở thành một đại nhạc hội đa sắc màu với những phần biểu diễn đặc sắc
 
Các bạn HUTECH-ers ơi, hãy nhớ “đặt lịch” vào đúng khung giờ (buổi sáng từ 8h45-9h15 và chiều 14h45 -15h15) từ nay đến hết ngày 15/9 để cùng thưởng thức những quà tặng âm nhạc đặc sắc trong Tuần lễ khai giảng năm học 2018-2019 nhé!

Tin: Hà Giang
Ảnh: Minh Tuấn - Thanh Tuấn
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14571497