Sinh viên HUTECH hào hứng “check-in” với gian hàng Tết

Hội Xuân hàng năm luôn là sự kiện thu hút đông đảo các bạn sinh viên HUTECH tham gia “check-in”, không chỉ gian hàng của khoa mình còn gian hàng của các Khoa/Viện khác. Hội xuân HUTECH năm nay có gì thú vị, hãy cùng khám phá nhé!

 

>> Gian hàng truyền thống
 

Nhắc đến ngày Tết cổ truyền là nhắc đến mai vàng, đào thắm, câu đối đỏ, bánh chưng xanh... Một không gian truyền thống sẽ là lựa chọn “check-in” đầu tiên của nhiều bạn sinh viên. Thế thì bạn còn ngại ngần gì mà không ghé ngay gian hàng ông đồ của khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng với lối bài trí đậm nét tết Việt với ông đồ, câu đối...

 
Cành mai vàng, bánh chưng xanh.....được chuẩn bị trước ngày diễn ra Hội Xuân 2019


Và những hình ảnh gây "xao xuyến" vào ngày "ra mắt" của các gian hàng

 

Sự kết hợp đặc biệt giữa khoa Khoa học xã hội & Nhân văn với khoa Kiến trúc - Mỹ thuật mang đến một gian hàng  “không thể không check-in”, với cách bày trí xinh xắn, những cành mai, cành đào cùng những chiếc ô treo lơ lửng đáng yêu. Viện Đào tạo Quốc tế cũng chọn thể hiện tinh thần truyền thống với cây nêu ngày Tết, những những chiếc pháo, câu đối đỏ...  Và không thể bỏ qua một thoáng mùa xuân Nhật Bản tại gian hàng khoa Nhật Bản học, với những cây anh đào và đèn lồng.

 

>> Gian hàng “thơm ngon”
 

“Check-in” cũng cần năng lượng và chính vì thế mà Hội xuân HUTECH không thể thiếu các gian hàng “thơm ngon” - những món ăn mang cả hương vị và màu sắc Tết. Đó là gian hàng của Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn với món hoành thánh tạo hình những bông hoa hồng vàng, vừa đẹp mắt lại vừa ngon miệng, cộng thêm phần bói Tarot thu hút đông đảo “khách du xuân”.

 
Các món ăn "cạ cứng" của đời sinh viên vừa ngon, giá cả "mềm" từ các bạn sinh viên HUTECH

 

Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Xây dựng và đội Công tác xã hội là bốn gian hàng ẩm thực phong cách sinh viên với món bánh tráng “thần thánh” kèm những món ăn vặt để những hội bạn có thể cùng nhau nhâm nhi. Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng có thể thưởng thức sữa chua nếp cẩm, trái cây, bánh rán Doraemon, muối tôm hay những loại hạt thơm ngon... tại gian hàng của đội Hỗ trợ sinh viên, khoa Nhật Bản học, Viện Công nghệ Việt - Nhật và Khoa Luật.

 

>> Gian hàng “độc lạ”
 

Kể đến những gian hàng “độc lạ”, thú vị trong Hội xuân năm nay và thú vị trong năm nay “điểm danh” Khoa Tiếng Anh với gian hàng đặt ngược đầy sáng tạo, Khoa Khoa học xã hội & Nhân văn và Kiến trúc - Mỹ thuật “nghệ sĩ” với gian hàng tô heo đất, vẽ chibi lên các chậu cây theo yêu cầu, Viện Khoa học ứng dụng phát huy truyền thống... “nuôi heo đất” của mình với gian hàng “tô heo tự chọn” - các bạn sinh viên có thể thỏa sức sáng tạo để cho ra lò những chú heo độc đáo của riêng mình.
 
Và nhiều nhiều các gian hàng với nhiều thú vui xuân "độc", lạ đậm đà bản sắc Tết Việt

 

Thể hiện đúng tinh thần ngành học, các dược sĩ tương lai đến từ Khoa Dược sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe với các loại tinh dầu, thực phẩm chức năng, tư vấn chăm sóc sức khỏe ngày Tết - khi mà bạn rất có thể bị “quá tải” bởi các món thịt mỡ, hạt dưa... Trong khi đó, Viện Đào tạo nghề nghiệp mở hẳn một gian hàng “mỹ phẩm và làm đẹp” dành cho các bạn nữ muốn mình thật “lung linh” đón Tết, và Trung tâm Anh ngữ ELC chờ đón bạn với trò chơi ném phi tiêu kèm những phần quà thú vị.

 

Hội Xuân sẽ kéo dài đến hết 11/01. Các bạn sinh viên hãy nhanh chóng cùng bạn bè để đến tham quan, “check-in”, tậu cho mình và bạn bè mình những món quà lưu niệm thật đáng yêu nhé!  


Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

14574013