Áo dài “made by HUTECH-ers” tràn ngập sân trường
Chiều qua (11/4), sân trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tràn ngập sắc màu của những tà áo dài truyền thống lẫn cách tân duyên dáng. Đó cũng là sản phẩm “made by HUTECH-ers” của các sinh viên ngành Công nghệ dệt, may khoa Kiến trúc - Mỹ thuật.
 

Đồ án kết thúc môn học "Thiết kế trang phục truyền thống" của sinh viên Kiến trúc - Mỹ thuật

Được biết, đây chính là đồ án kết thúc môn học “Thiết kế trang phục truyền thống” của sinh viên năm 3, lớp 16CNM ngành Công nghệ dệt, may. Tất cả các bạn sinh viên đều đồng loạt chọn quốc phục - áo dài để thực hiện đồ án từ thiết kế, cắt may đến hoàn thiện sản phẩm. Không chỉ có áo dài truyền thống, áo dài cách tân cũng là sự lựa chọn của nhiều bạn sinh viên được thiết kế với những kiểu dáng, điểm nhấn sáng tạo.
 

Áo dài "made by HUTECH-ers" khoe sắc ở sân trường

Đồ án môn học “Thiết kế trang phục truyền thống” còn thú vị hơn khi gần 40 mẫu áo dài không phải được thuyết trình khô khan, mà trở thành một buổi trình diễn thời trang “cây nhà lá vườn” nhiều màu sắc. ThS. Trần Thị Hồng Mỹ - Phó trưởng khoa Kiến trúc – Mỹ thuật đánh giá cao sự cố gắng học hỏi, có đổi mới và sáng tạo cho trang phục truyền thống cũng như đa dạng trong chất liệu đối với trang phục tân thời của các bạn sinh viên.
 Một số hình ảnh ghi dấu ấn quãng đời sinh viên rực rỡ dưới mái trường HUTECH

Đồ án môn học này không chỉ giúp các bạn nhanh chóng cập nhật theo xu hướng tiếp cận với thực tế và nhu cầu doanh nghiệp ngành Công nghệ dệt, may mà còn là dịp để các bạn sinh viên ghi lại dấu ấn kỷ niệm quãng thời gian gắn bó dưới mái trường HUTECH, cùng nhau khoác lên người bộ áo dài do chính tay mình thiết kế.

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Minh Tuấn - Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thống
14575502