Độc đáo thời trang tái chế của sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH
Sáng 15/6, Viện Đào tạo Quốc tế thuộc trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức vòng Chung kết cuộc thi “Recycle Fashion” với màn trình diễn 11 bộ sưu tập thời trang tái chế ấn tượng nhất.
 

Vòng Chung kết "Recycle Fashion" với màn trình diễn ấn tượng của 11 Bộ sưu tập
 
Cuộc thi được phát động nhằm hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (5/6) và đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo sinh viên các ngành của Viện. TS. Phạm Hải Định - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH chia sẻ: “Cuộc thi được tổ chức không chỉ nhằm nâng cao ý thức bảo vệ hành tinh xanh này mà còn tạo cơ hội để sinh viên của Viện phát huy tối đa khả năng sáng tạo thông qua việc thiết kế những bộ sưu tập thời trang được làm từ các chất liệu tái chế”.

 

TS. Phạm Hải Định - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH
 
Từ những sáng kiến độc đáo, suy nghĩ tích cực nhằm biến rác thải, những đồ vật bỏ đi thành những vật phẩm có ích mà các bạn sinh viên đã tạo ra những bộ trang phục vô cùng ấn tượng. Những BST được trình diễn tại vòng Chung kết, từ những bộ váy dạ hội lộng lẫy cho đến những chiếc váy, áo hiện đại, đều được làm từ các chất liệu quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày như: túi nilong, vỏ nhựa, giấy báo, giấy lụa, bao bố, đĩa CD,... và đều mang những ý nghĩa, chủ đề riêng.

 

Những thiết kế độc đáo từ chất liệu tái chế của sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế
 
Đáp ứng các tiêu chí Thẩm mỹ, Ý nghĩa bảo vệ môi trường, Thiết kế ấn tượng, BST của lớp 17DTAQA1 đã thuyết phục hoàn toàn Ban giám khảo và giành Giải Nhất cuộc thi. Giải Nhì thuộc về tập thể lớp 18DTAQA1 và Giải Ba thuộc về lớp 18DTAQA3 và liên quân 18DDUQA1 + 18DDUQA2.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của "Recycle Fashion"!

 

Tin: Quách Trúc
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14576483