Sinh viên VJIT tìm hiểu dây chuyền sản xuất sản phẩm của Yakult
Nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội học tập, trải nghiệm thực tế, chiều 10/10 vừa qua, Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức chuyến tham quan nhà máy Yakult dành sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm, chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản.
 
Buổi tham quan đã diễn ra với nhiều nội dung như tham quan, tìm hiểu dây chuyền sản xuất tại nhà máy, tham quan khu triển lãm 3D, xem các đoạn phim giới thiệu về lịch sử hình thành của sữa chua uống lên men và lợi ích mà loại thức uống lên men này mang đến cho hệ tiêu hóa của con người, lịch sử phát triển của thương hiệu Yakult.

 

Sinh viên VJIT tham quan thực tế tại Yakult Việt Nam
 

Thực tế doanh nghiệp - hoạt động giúp tăng cường trải nghiệm cho sinh viên




Tham quan học tập tại khu triển lãm 3D
 
Dưới sự hướng dẫn của nhân viên nhà máy Yakult, các bạn sinh viên VJIT đã cùng tìm hiểu dây chuyền sản xuất sản phẩm sữa chua uống lên men - là một hệ thống tự động hóa khép kín đem lại  hiệu quả cao. Các bạn cũng được hỗ trợ kính hiển vi để thực hiện việc quan quan sát, tìm hiểu về vi khuẩn L.casei Shirota - loại vi khuẩn có lợi có trong sản phẩm. Ngoài ra, các bạn còn có dịp giao lưu, đặt câu hỏi tìm hiểu về quy trình phát triển sản phẩm, triển vọng của ngành công nghiệp thực phẩm... với đại diện công ty.

 


Đại diện Yakult giới thiệu về các loại lợi khuẩn trong sữa chua uống lên men và công dụng với sức khỏe con người
 
Thông qua chuyến tham quan thực tế lần này với nhiều hoạt động bổ ích, chắc chắn các bạn sinh viên chương trìn Đại học chuẩn Nhật Bản của VJIT đã củng cố được kiến thức vốn có, cập nhật thêm những thông tin chuyên ngành mới mẻ để việc học tập càng thú vị, thực tiễn hơn!

Tin: Quách Trúc
Ảnh: Viện Công nghệ Việt - Nhật
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14578233