Cùng “Trao niềm hy vọng” tại Ngày hội Hiến máu HUTECH - lần 1 vào 19 và 21/11

Tiếp nối truyền thống lan tỏa yêu thương, luôn cảm thông, chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn, hướng về cộng đồng, xã hội của sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ phường 25 và phường 26 tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện lần 1 năm học 2019 - 2020.
 
Ngày hội Hiến máu tình nguyện “Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hy vọng” sẽ diễn ra trong 2 ngày, 19/11 tại Trụ sở chính Nhà trường và 21/11 tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH (Q.9).

 
Cùng “Trao niềm hy vọng” tại Ngày hội Hiến máu HUTECH - lần 1 vào 19 và 21/11 12
Cùng “Trao niềm hy vọng” tại Ngày hội Hiến máu HUTECH - lần 1 vào 19 và 21/11
 
Được biết, khi đăng ký tham gia Ngày hội, sinh viên HUTECH sẽ được tư vấn sức khỏe miễn phí, được kiểm tra và thông báo các kết quả xét nghiệm máu, nhận những phần quà và thẻ hiến máu từ Ban tổ chức. Đồng thời, các bạn còn được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện - một điểm cộng về tình nguyện để các bạn hướng tới đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, góp phần hoàn thiện nhân cách sống tích cực cho sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 
Cùng “Trao niềm hy vọng” tại Ngày hội Hiến máu HUTECH - lần 1 vào 19 và 21/11 24
 
Cùng “Trao niềm hy vọng” tại Ngày hội Hiến máu HUTECH - lần 1 vào 19 và 21/11 27
Được biết, khi đăng ký tham gia Ngày hội, sinh viên HUTECH sẽ được tư vấn sức khỏe miễn phí, được kiểm tra và thông báo các kết quả xét nghiệm máu, nhận những phần quà và thẻ hiến máu từ Ban tổ chức.
 
Hãy cùng chung tay “góp giọt máu đào” để nêu cao tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng sinh viên HUTECH. Những đơn vị máu tiếp nhận được từ các bạn sẽ là những “giọt hồng” quý giá mang niềm hy vọng sống đến cho nhiều hoàn cảnh kém may mắn.
 
Ngay từ bây giờ, các bạn sinh viên HUTECH đã có thể đăng ký tham gia hiến máu TẠI ĐÂY cho đến hết ngày 15/11. Sau khi hoàn thành đăng ký trực tuyến, các bạn liên hệ trực tiếp tại Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên (A01.02) để nhận Giấy hẹn hiến máu.
 
Sau đây là 7 bước trong quy trình hiến máu, hãy cùng tham khảo để có một Ngày hội Hiến máu thật thuận lợi, suôn sẻ và đảm bảo sức khỏe cho bản thân cũng như mọi người tham gia, bạn nhé!

 
Cùng “Trao niềm hy vọng” tại Ngày hội Hiến máu HUTECH - lần 1 vào 19 và 21/11 46
Quy trình 7 bước hiến máu
 
Tin: Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14578679

widget avatar
Đại học HUTECH

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!