MTV Bus đưa dàn ca sĩ, rapper được yêu mến đến với sinh viên HUTECH
Tối qua (26/4), “MTV Skool Tour” đã “đổ bộ” Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Đây là chương trình do MTV Việt Nam tổ chức với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trẻ được yêu thích như Uni5, Ricky Star, Yuno BigBoi,...
 
Bên cạnh đó, chương trình MTV Skool Tour tại HUTECH tối qua còn có sự góp mặt của ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH. Ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân cũng là người mở đầu chương trình với các tiết mục acoustic kết hợp với thành viên CLB Thanh nhạc HUTECH và CLB Guitar HUTECH.
 

Tiết mục acoustic đến từ ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân và sinh viên các CLB trực thuộc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH
 
Trên “chuyến xe” MTV Bus, lần lượt nhóm nhạc Uni5, Ricky Star và Yuno Bigboi đã có những màn biểu diễn “bùng nổ” trong âm thanh cổ vũ nhiệt tình của của các bạn sinh viên.

 

Những gương mặt trẻ được yêu thích trên chuyến xe MTV Bus "đổ bộ" HUTECH


Ricky Star khiến dân tình HUTECH ngả nghiêng với tiết mục rap "Hò Miền Tây"Yuno BigBoi làm bùng nổ sân khấu “MTV Skool Tour” bằng tiết mục "Hổng dám đâu" đình đám

Đặc biệt, là một cựu sinh viên HUTECH, rapper Yuno Bigboi đã gửi lời chúc mừng đến HUTECH nhân dịp 26 năm ngày thành lập bằng ca khúc chúc mừng sinh nhật sôi động. 


Yuno Bigboi thể hiện ca khúc chúc mừng sinh nhật HUTECH
 
Cùng nhìn lại hình ảnh tại chương trình “MTV Skool Tour” vừa qua nhé!

  


 
Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Nam Thuận
Phòng Truyền thông
14591447