Sinh viên Khoa Dược HUTECH thực hiện poster cổ động tuyến đầu chống dịch Covid-19

Chính thức phát động từ ngày 25/5, cuộc thi thiết kế ấn phẩm truyền thông mang chủ đề “Chung tay phòng chống dịch COVID” do Khoa Dược Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Khoa tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo sinh viên.   
 

 

Cuộc thi là sân chơi nhằm giúp các bạn sinh viên HUTECH thể hiện khả năng sáng tạo, thiết kế của bản thân, vừa thể hiện tinh thần cộng đồng với những thông điệp ý nghĩa, động viên tinh thần của các lực lượng chức năng nơi tuyến đầu chống dịch bệnh và toàn thể người dân đang chung tay đẩy lùi Covid-19. 
 

 

Tác phẩm của bạn Hà Huỳnh Ngọc Anh (Khoa Dược) Tác phẩm của bạn Phan Duy Tuấn (Khoa Công nghệ thông tin)

 

Nhiều thông điệp thú vị kêu gọi nâng cao ý thức, tinh thần phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tri ân đội ngũ y bác sĩ, dược sĩ đang nỗ lực hết mình vì sức khỏe cộng đồng đã được các bạn sinh viên thể hiện thông qua nhiều hình ảnh sáng tạo, hóm hỉnh và đầy tình cảm. Những hình ảnh quen thuộc của lực lượng tuyến đầu, của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, của những người dân thiện nguyện và các bạn sinh viên HUTECH nghiêm chỉnh tuân thủ nguyên tắc “5K” đều được sử dụng để lan tỏa, truyền tải thông điệp rộng rãi hơn. 

 

Tác phẩm của bạn Lê Thị Hoàng Ân (Khoa Dược) Tác phẩm của bạn Trần Thị Phương Dung (Khoa Dược)

 

Bạn Lê Thị Giang (sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH) chia sẻ cảm xúc khi chọn hình ảnh đầy quyết tâm của các y bác sĩ tuyến đầu: “Chúng mình đang được ở nhà với đầy đủ tiện nghi, còn các “chiến binh” áo trắng đang hết mình để bảo vệ mọi người, vì vậy, hãy thật trân trọng sự nỗ lực ấy và chung tay phòng chống Covid-19 nhé!”.

 

Tác phẩm của bạn Nguyễn Văn An (Khoa Công nghệ thông tin)

Tác phẩm của bạn Lê Thị Giang (Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH)

 

Tính đến hiện tại, các tác phẩm đã được đăng tải trên Fanpage HUTECH Đoàn - Hội khoa Dược và nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên, cộng đồng tham gia bình chọn. Nhiều khán giả theo dõi cuộc thi cũng bày tỏ sự thích thú đối với các ấn phẩm truyền thông, các tấm poster độc đáo từ các bạn sinh viên HUTECH.

Chung cuộc, 03 tác phẩm xuất sắc nhất do Ban giám khảo chấm điểm và cũng được đông đảo khán giả theo dõi cuộc thi bình chọn đã lộ diện, đó là:

  • Giải Nhất: Bạn Phan Duy Tuấn - Khoa Công nghệ thông tin
  • Giải Nhì: Bạn Lê Thị Hoàng Ân - Khoa Dược
  • Giải Ba: Bạn Hà Huỳnh Ngọc Anh - Khoa Dược

 

Tác phẩm của bạn Vi Nghĩa Phú (Khoa Dược) Tác phẩm của bạn Phan Hoàng Kha (Khoa Công nghệ thông tin)

 

Hãy cùng chiêm ngưỡng những thông điệp thiết thực, những lời động viên chân thành từ các bạn sinh viên HUTECH và thực hiện nghiêm túc nguyên tắc “5K”, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 nhé!

 

Tác phẩm của bạn Trần Gia Linh (Khoa Dược)
 
Tác phẩm của bạn Huỳnh Tuyết Ngân (Khoa Dược) Tác phẩm của bạn Nguyễn Mạnh An (Khoa Truyền thông - Thiết kế)

 

Tác phẩm của bạn Phạm Khánh Linh (Khoa Dược) Tác phẩm của bạn Phan Thị Quỳnh Nhi (Viện Công nghệ Việt - Nhật)

 

Tác phẩm của bạn Đỗ Thị Trang (Khoa Công nghệ thông tin) Tác phẩm của bạn Kiều Trang (Khoa Công nghệ thông tin)

 

Tác phẩm của bạn Phan Minh Trí (Khoa Công nghệ thông tin) Tác phẩm của bạn Nguyễn Hoàng Phúc (Khoa Công nghệ thông tin)

 

Tin & Ảnh: Khoa Dược 
Phòng Truyền thông
14591945