Sinh viên Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế “Tri ân người lái đò” với những bức tranh ý nghĩa
Trong không khí sôi nổi của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức vòng Chung kết cuộc thi vẽ tranh “Tri ân người lái đò” vào tối 19/11 vừa qua.
 
 
Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề "Tri ân người lái đò" do Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế tổ chức
 
Có mặt tại vòng Chung kết cuộc thi là TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Phú Tụ - Trưởng Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế, ThS. Châu Văn Thưởng - Phó Trưởng Khoa, ThS. Đỗ Trần Thành - Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên và đại diện các đơn vị trong Trường.
 
Mang chủ đề “Tri ân người lái đò”, cuộc thi đã nhận được hơn 50 tác phẩm cùng tất cả tâm tư, tình cảm của sinh viên gửi đến quý thầy cô. Kết thúc vòng Sơ loại, 10 tác phẩm xuất sắc nhất đã được chọn ra để tiếp bước tại vòng Chung kết cuộc thi. Tại vòng Chung kết, khán giả theo dõi cuộc thi trực tuyến cùng quý thầy cô có mặt đã cùng lắng nghe các bạn sinh viên trình bày về ý nghĩa, nội dung của 10 tác phẩm này. Nhân dịp 20/11, các tác giả cũng đã thông qua phần thuyết trình cảm xúc gửi đến quý thầy cô Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế cũng như thầy cô toàn trường những lời tri ân đẹp đẽ, những lời chúc chân thành và ý nghĩa.

 
 
Bức tranh của bạn Nguyễn Thị Huệ (21DMAD3) xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi


Bức tranh của bạn Phạm Tiến Đạt (21DMAC6) - giải Nhì cuộc thi


Bức tranh đạt giải Ba cuộc thi thuộc về bạn Nguyễn Thị Kim Hoàng (19DMAB1) 
 
Khép lại vòng Chung kết, Ban giám khảo đã chọn được 06 bức tranh với nội hàm sâu sắc nhất để trao thưởng. Theo đó, bạn Nguyễn Thị Huệ (21DMAD3) đạt giải Nhất, giải Nhì trao tặng bạn Phạm Tiến Đạt (21DMAC6) và giải Ba thuộc về bạn Nguyễn Thị Kim Hoàng (19DMAB1). 03 giải Khuyến khích của cuộc thi lần lượt thuộc về các bạn Trà Minh Tuấn Vũ (21DMAD3), Phan Thị Ly Ly (19DMAB4) và Trần Thị Thanh Hà (20DMAE3).
 
 03 giải Khuyến khích của cuộc thi lần lượt thuộc về các bạn Trà Minh Tuấn Vũ (21DMAD3), Phan Thị Ly Ly (19DMAB4) và Trần Thị Thanh Hà (20DMAE3)
 
Những nét vẽ, mảng màu trên từng bức tranh đã thể hiện thông điệp và tình cảm mà các bạn sinh viên muốn gửi trao đến những người thầy, người cô quan trọng trong cuộc đời mình. Mỗi món quà là một lời chúc và cũng sẽ là lời động viên ý nghĩa cho quý thầy cô trên hành trình giáo dục, đào tạo nên những nhân lượng chất lượng cao của đất nước.

Tin: Thanh Phương
Ảnh: Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế
Phòng Truyền Thông
14598407