Mùa hè xanh HUTECH 2022: Tưng bừng Đêm hội văn hoá chiến sĩ tại Tiền Giang
Tối 30/7 vừa qua, Gala văn nghệ chủ đề "Áo xanh tình nguyện" do Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp với Huyện Đoàn Cai Lậy (Tiền Giang) tổ chức tại UBND xã Phú An - nơi các chiến sĩ Mùa hè xanh HUTECH 2022 đang đóng quân đã diễn ra trong không khí "bùng nổ".
 
Đêm hội văn hoá chiến sĩ Mùa hè xanh HUTECH 2022 có sự tham dự của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Thường trực Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Toàn - Thành viên Hội đồng sáng lập Trường; thầy Nguyễn Công Mậu - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà Trường; ThS. Huỳnh Ngọc Anh  - Trường Phòng Công tác sinh viên; ThS. Nguyễn Gia Huy - Bí thư Đoàn Trường cùng các Đ/c là Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ và lãnh đạo các đơn vị trong Trường tới tham dự chương trình. 
 
Đại diện HUTECH và các khách mời góp mặt tại chương trình
 
Đại diện địa phương gồm ông Nguyễn Thành Luân - Phó Bí thư tỉnh Đoàn Tiền Giang; ông Nguyễn Văn Bằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cai Lậy và ông Nguyễn Đức Kiên - Bí thư Đảng ủy xã Phú An cũng đã tới thăm hỏi, động viên và hoà chung niềm vui cùng các chiến sĩ và người dân nơi đây.

Gặp gỡ trong khuôn khổ sự kiện, TS. Kiều Tuân thay mặt HUTECH gửi lời cảm ơn đến tấm lòng của lãnh đạo và người dân địa phương đã giúp đỡ, hỗ trợ các chiến sĩ Mùa hè xanh suốt thời gian qua. Thầy cũng dặn dò các chiến sĩ giữ gìn sức khoẻ, dùng tri thức, sức trẻ, sự nhiệt huyết và bản lĩnh của mình cống hiến cho đất nước.
 
 
TS. Kiều Tuân gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo và người dân địa phương

Ông Mai Văn Đông - Phó Chủ tịch xã Phú An (Tiền Giang) cũng đã dành lời không ít lời khen ngợi tinh thần thiện nguyện, chịu thương chịu khó hỗ trợ địa phương của các chiến sĩ Mùa hè xanh HUTECH. 
 
Ông Mai Văn Đông khen ngợi tinh thần của các chiến sĩ HUTECH

Ngay từ sớm, dù còn cách khá xa thời gian tổ chức chương trình, nhưng đông đảo người dân đã tụ họp tại sân UBND xã Phú An để ngóng chờ đêm nhạc - điều đặc biệt chưa từng xuất hiện tại nơi đây. Có mặt tại chương trình với vị trí khách mời, MC Thanh Bạch - nghệ sĩ được đông đảo người dân yêu mến đã giao lưu, trò chuyện với bà con, dành tặng những ca khúc đi cùng năm tháng và trao quà cho các em nhỏ. Chương trình không ngừng được “gia nhiệt” bởi sự xuất hiện của chuỗi tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu đến từ ca sĩ, vũ công sinh viên.  
 

 
MC Thanh Bạch nhận được sự yêu mến của đông đảo người dân

Cụ thể, gần 20 tiết mục văn nghệ với các chủ đề như Bức tranh đất nước, Vẽ tuổi trẻThỏa sức đam mê với hơn 50 thành viên đến từ đội văn nghệ H.A.T thuộc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật, Viện Âm nhạc - Nghệ thuật HUTECH đã đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Đại diện địa phương cũng có phần giao lưu đặc sắc với điệu ca cổ Sắc Hương Cai Lậy, Ta lớn lên từ đất này đến từ các nghệ sĩ Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Phú An và chụp ảnh in hình “tặng nóng” đoàn văn nghệ.
 
 Gần 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc được sinh viên HUTECH thể hiện tại đêm hội
 
TS. Phan Minh Phụng - Phó Trưởng Khoa Luật góp giọng tại Đêm hội
 
Không chỉ mang tính giải trí, các tiết mục văn nghệ gửi gắm thông điệp yêu quê hương, đất nước, cổ vũ thanh niên cống hiến sức trẻ, sống hết mình với đam mê. Chương trình kết thúc với muôn vàn những kỷ niệm đẹp tại mảnh đất Tiền Giang. Đây sẽ là những kí ức đẹp cho chính các chiến sĩ và người dân tại đây nhắc tới mỗi lần nhớ về nhau. Chúc các chiến sĩ Mùa hè xanh HUTECH 2022 hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp tục hành trình công hiến, tổ điểm sắc màu cho cuộc sống!

Tin: Hoàng Thương
Ảnh: Tổ Media - Mùa hè xanh HUTECH 2022
Phòng Truyền thông
14603034