Ấn tượng với Đồ án “Thiết kế sân vườn biệt thự” của sinh viên ngành Thiết kế nội thất

Trong các ngày 7, 8, 9/10/2013, sinh viên ngành Thiết kế nội thất khoá 2011 thuộc Khoa Kiến Trúc – Mỹ thuật Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có buổi bảo vệ đồ án môn học “Thiết kế sân vườn biệt thự”  hết sức sôi nổi và thành công tại trụ sở mới của trường – 276 Điện Biên Phủ. 

Đồ án của nhóm NTK, Lớp 11DNT01 được đánh giá xuất sắc, đạt điểm 10 trong buổi bảo vệ

Sau thời gian nỗ lực học tập, dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô trong khoa, cùng sự sáng tạo không biên giới và các quy chuẩn thiết kế được lĩnh hội xuyên suốt quá trình học tập.  90 đồ án đã xuất sắc hoàn thành môn học đợt này.

Một số mẫu đồ án trong 90 đồ án bảo vệ đợt này

Theo Thầy Nguyễn Hữu Văn – Giảng viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, phụ trách môn học chia sẻ:“ Thành quả sau 45 tiết học môn đồ án “Thiết kế sân vườn biệt thự” thực sự mang đến sự ngạc nhiên và niềm vui lớn đối với những giảng viên của khoa vì đã có rất nhiều đồ án đạt điểm cao, kể cả điểm tuyệt đối. Đó chính là những điểm số xứng đáng sau chuỗi ngày thầy và trò miệt mài tìm tòi và không ngừng sáng tạo”.

Những giây phút vui tươi sau những ngày miệt mài với đồ án "Thiết kế sân vườn biệt thự”


Những mẫu nhà vườn ấn tượng, sáng tạo và đạt công phu khéo léo thực sự là bước khởi đầu đầy khích lệ cho một năm học mới nhiều thành công của sinh viên ngành Thiết kế nội thất khoá 2011.Một trong những mẫu đồ án đẹp tại  buổi bảo vệ

Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật 

0