Thông báo thi công sửa chữa cổng chính Trụ sở Điện Biên Phủ HUTECH

Trong thời gian sửa chữa, các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ di chuyển vào trường theo hướng dẫn cụ thể từng ngày.

Cụ thể, từ 13h00 ngày 19/01 đến 05g00 ngày 21/01/2019, HUTECH sẽ triển khai thi công sửa chữa đoạn đường ra vào cổng trước của Trụ sở chính 475A Điện Biên Phủ.

Trong thời gian thi công, quý thầy cô Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên Nhà trường cùng các bạn sinh viên sẽ di chuyển ra/vào trường theo chỉ dẫn cụ thể của tổ Bảo vệ tùy theo tình hình thi công, sửa chữa. Đối với một số trường hợp cần thiết, sẽ thay đổi hướng ra/vào trường bằng cổng sau để tạo điều kiện thuận lợi cho tiến trình thi công.

Việc tiến hành sửa chữa là để đảm bảo chất lượng, cơ sở hạ tầng của trường, mong quý thầy cô và các bạn sinh viên phối hợp để công tác sửa chữa diễn ra nhanh chóng và đảm bảo.

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông