Khoa Tiếng Anh tổng kết phong trào NCKH năm học 2019 - 2020 và sẵn sàng cho năm học mới
Sáng ngày 29/09, khoa Tiếng Anh trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức chương trình “Tổng kết Nghiên cứu khoa học năm học 2019 - 2020 & Phát động năm học 2020 - 2021”. Chương trình được tổ chức nhằm ghi nhận thành quả của các bạn sinh viên trong năm học vừa qua và động viên tinh thần các bạn trong năm học mới.

Chương trình có sự tham gia của TS. Trần Quốc Thao - Phó Trưởng khoa, ThS. Phạm Quỳnh Trang - Phó Trưởng khoa, ThS. Trần Kim Hồng - Chủ nhiệm CLB Nghiên cứu Ngôn ngữ Anh (ELRC Club) và ThS. Trần Nhật San - Giảng viên khoa. Bên cạnh đó, chương trình cũng có sự góp mặt của các bạn sinh viên xuất sắc đã đạt nhiều thành tích cao trong phong trào Nghiên cứu khoa học (NCKH) sinh viên năm học 2019 - 2020 vừa qua.

 

 
Các thầy cô giảng viên Khoa Tiếng Anh có mặt tại chương trình “Tổng kết Nghiên cứu khoa học năm học 2019 - 2020 & Phát động năm học 2020 - 2021”
 ThS. Trần Quốc Thao - Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh phát biểu khai mạc chương trình
 
Phát biểu khai mạc chương trình, ThS. Trần Quốc Thao bày tỏ: “Những thành công mà các em đạt được trong thời gian qua, chính là minh chứng thuyết phục nhất cho những cố gắng của các em. Thầy cô và Nhà trường rất tự hào về điều đó, hy vọng các em tiếp tục giữ vững phong độ trong năm học 2020 - 2021 tới đây, tiếp tục nối dài chuỗi thành tích của khoa Tiếng Anh nói riêng và của HUTECH nói chung".
 
 
Khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong hoạt động Nghiên cứu khoa học năm 2019 - 2020.

Trong khuôn khổ chương trình, khoa Tiếng Anh đã tổng kết hoạt động NCKH của các bạn sinh viên trong năm học 2019 - 2020 và tuyên dương các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao. Năm vừa qua cũng là một năm học sôi động với khoa Tiếng Anh khi hàng loạt các cuộc thi học thuật được tổ chức và giúp Khoa nghiệm thu nhiều đề tài NCKH chất lượng, đạt các giải thưởng cấp Khoa, cấp Trường như: “Common reading Techniques for English language readers” (Kỹ thuật đọc phổ biến cho người đọc Tiếng Anh), “Ways to improve English reading skills for English majored students” (Cách cải thiện kỹ năng đọc tiếng Anh cho sinh viên chuyên ngành tiếng Anh), “Common slang in daily conversation in the American TV series - Glee” (Tiếng lóng thông dụng trong hội thoại hằng ngày trong series phim Truyền hình Mỹ - Glee),…
Khép lại chương trình, hoạt động giao lưu giữa các thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên Khoa Tiếng Anh

Chương trình cũng mang đến không gian giao lưu giữa quý thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên Tiếng Anh, khi quý thầy cô đã cùng chia sẻ những bí quyết thực hiện đề tài NCKH, đưa ra những đề xuất khả thi nhằm “tháo gỡ” những khó khăn trong quá trình thực hiện đề tài, tìm kiếm tài liệu cho các bạn sinh viên. Đây sẽ là tiền đề vững chắc, giúp phong trào Nghiên cứu khoa học của khoa Tiếng Anh HUTECH tiếp tục phát triển hơn trong năm học 2020 - 2021 đầy kỳ vọng tới đây.
 

Tin: Phương Thảo
Ảnh: Hoàng Thanh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

14586070