Sắc xuân rạng ngời trong không gian đón Tết của các đơn vị tại HUTECH
Chiều 04/02, các Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã cùng trang hoàng những mâm quả, bình hoa xuân rực rỡ trong không gian làm việc của mình, như lời chào một mùa Tết Tân Sửu đang về tại HUTECH.
 
Đây là hoạt động thuộc Hội thi trang trí bình hoa và mâm ngũ quả Tết với chủ đề “Hương sắc mùa xuân”, do Công đoàn HUTECH tổ chức nhằm chào đón Tết Tân Sửu 2021. Đảm nhiệm vai trò “cầm cân nảy mực” tại Hội thi là thầy Văn Dự - Nguyên Phó Hiệu trưởng HUTECH, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu Trưởng HUTECH và TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu Trưởng HUTECH.
 
 Quý thầy cô từ các đơn vị nô nức chuẩn bị, trang trí cho mâm ngũ quả và bình hoa xuân chào Tết


Từ trái sang: thầy Văn Dự, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt và TS. Bùi Văn Thế Vinh cùng đến xem các tác phẩm của các thầy cô
 
Năm nay, nhằm nghiêm túc đảm bảo quy định tránh tụ tập đông người để phòng dịch Covid-19, các Phòng, Ban, Khoa, Viện thực hiện trang trí bình hoa và mâm ngũ quả xuân nay tại văn phòng làm việc của mình, đồng thời thuyết trình trực tiếp trước các giám khảo về ý tưởng, tinh thần và những tâm tình, lời chúc thể hiện trong phương thức trang trí.
 
 
Bên cạnh việc trang trí khu vực chào xuân, các đơn vị cũng sẽ thuyết trình ý nghĩa, gửi gắm những tâm tình đến HUTECH nhân dịp Tết đến, xuân về
 
Theo tinh thần tiết kiệm, hiệu quả, thẩm mỹ và thân thiện với môi trường, những bình hoa xuân của HUTECH năm nay được thực hiện từ các vật liệu tái chế như giấy, bìa cứng,... nhưng vẫn không kém phần rực rỡ. Những cành mai tươi, đào thắm đua nhau nở rộ, mang đến sắc xuân rạng ngời trong không gian làm việc của các đơn vị, bên cạnh mâm ngũ quả và những câu đối, lời chúc đầy ý vị.
 
 
 
 
 
 
 
Không gian rực rỡ, muôn hoa đua sắc như gom trọn toàn mùa xuân về tại các đơn vị của HUTECH
 
Kết quả Hội thi sẽ được công bố trong buổi Họp mặt đầu năm, diễn ra ngày 19/02 (nhằm mùng 8 Tết) với nhiều hạng mục như Bàn tiệc đẹp mắt nhất, Bàn tiệc sáng tạo nhất, Bàn tiệc được yêu thích nhất,... Trước thềm xuân về, mời các thầy cô và các bạn sinh viên hãy cùng “dạo quanh” một vòng cùng những không gian đón Tết đặc sắc ngay tại HUTECH và sẵn sàng chào đón những ngày sum vầy, bình an, hạnh phúc của năm Tân Sửu!

Tin: Ngọc Anh - Phương Trinh
Ảnh: Hoàng Thanh - Tuấn Minh
Phòng Truyền thông
 
14590080