Chương trình “Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng” sẽ trở lại cùng sinh viên HUTECH vào ngày 23/9 tới
Chương trình “Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng tháng 9/2021 - đợt 2” do Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp  Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức sẽ đến với các bạn sinh viên vào ngày 23/9 tới đây theo hình thức trực tuyến.
 

 
Chương trình có sự từ các doanh nghiệp uy tín như Tập đoàn CBRE, Cty GS25 Việt Nam, Cty ECO Gióng và Cty CP Vua Nệm, diễn ra trong khung giờ 09h00 - 11h30 ngày 23/9. Tại đây, các bạn sinh viên có thể tham gia phỏng vấn tuyển dụng, ứng tuyển cùng các nhà tuyển dụng để nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp, thực tập phù hợp.
 
Trước đó, các bạn sinh viên có thể tham gia buổi tập huấn “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” trong khung giờ từ 07h45 - 09h00 với sự dẫn dắt của bà Trần Thị Mỹ Trang - Quản lý nhân sự cấp cao Cty CBRE Việt Nam. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quản lý, tuyển dụng nhân sự cấp cao, bà Trần Thị Mỹ Trang sẽ cùng các ứng viên chất lượng cao của HUTECH tìm hiểu cách thức ứng tuyển vào các doanh nghiệp, tập đoàn lớn; cách trau dồi tác phong, phong cách chuyên nghiệp khi ứng xử với đại diện doanh nghiệp, khách hàng,...
 
 Chương trình tập huấn “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng”  với sự chia sẻ của bà Trần Thị Mỹ Trang
 
Các bạn sinh viên đang tìm kiếm cơ hội thực tập, việc làm chính thức có thể đăng ký tham dự chương trình TẠI ĐÂY. Hãy chuẩn bị cho mình những bộ CV chỉn chu, những câu hỏi bạn còn băn khoăn, thắc mắc về quy trình tuyển dụng, cách thức “ghi điểm” trước các đại diện doanh nghiệp, và sẵn sàng cho chuỗi hoạt động tập huấn “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” và chương trình “Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng tháng 9/2021 - đợt 2” trong ngày 23/9 tới nhé!
 

Tin: Thanh Tiền

Phòng Truyền thông
14595675