HUTECH trao bằng tốt nghiệp cho các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư và Cử nhân
Sáng (08/01), Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) trang trọng tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 09 Tân Tiến sĩ và 72 Tân Thạc sĩ cùng các Tân Cử nhân, Kỹ sư. Đây cũng là một sự kiện có ý nghĩa lớn mở đầu một năm mới rực rỡ tại HUTECH.
 
Lễ tốt nghiệp diễn ra với hai hình thức song song là trực tiếp tại Hội trường E3-05.01 - Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (TP. Thủ Đức) và trực tuyến tại trang Fanpage HUTECH - Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM. Dù vậy, không khí tại chương trình vẫn không kém phần trang trọng và sôi nổi. Buổi lễ là cột mốc quan trọng ghi lại hành trình nỗ lực của những Tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân các khóa trước thuộc các Khoa/Viện: Khoa Quản trị Kinh doanh, Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế, Khoa Khoa học Xã hội & Quan hệ Công chúng, Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Viện Công nghệ Việt - Nhật, Khoa Xây dựng, Khoa Công nghệ Thông tin, Viện Kỹ thuật, Viện Khoa học Ứng dụng, Khoa Thú y - Chăn nuôi, Khoa Hệ thống Thông tin quản lý và Khoa Nhật Bản học.

 
Không khí trang trọng của Lễ tốt nghiệp tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH 

Tham dự sự kiện có TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy; TS Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Nguyễn Trung Kiên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các Phòng/Ban/Khoa/Viện có mặt tại buổi lễ và đông đảo quý phụ huynh, bạn bè theo dõi trực tuyến, chúc mừng các Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ, Kỹ sư và Tân Cử nhân tốt nghiệp đợt này.
 
Lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các Khoa/Viện đồng hành tại buổi lễ
 
Đại diện Nhà trường gửi lời chúc mừng đến toàn thể nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên tốt nghiệp đợt này, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận sự nỗ lực của các tân khoa trước một năm học đầy khó khăn và thử thách do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19 để hoàn thành cuộc hành trình chinh phục tri thức. Bên cạnh đó, thầy cũng thể hiện sự tin tưởng các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công và cống hiến tài năng, trí tuệ đi xây dựng đất nước.
 
 
TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt đại diện Nhà trường gửi lời chúc mừng đến toàn thể nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên tốt nghiệp đợt này
 
Đồng thời tại buổi lễ, Nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng những sinh viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện. Cụ thể, các nghiên cứu sinh đạt danh hiệu Thủ khoa khóa học gồm Nguyễn Thị Thu Hòa (Lớp 17NQT11- ngành Quản trị kinh doanh) và Lê Duy Phúc (Lớp 17NMD11 - ngành Kỹ thuật điện); thủ khoa Thạc sĩ khóa học gồm Nguyễn Cao Nghị (Lớp 18SCT2), Lê Thị Như Quỳnh (Lớp 19SDL1), Nguyễn Hoàng Lâm (Lớp 19SQT12), Nguyễn Hùng (Lớp 19SXD21).
 
Tân Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Hòa phát biểu
 

Trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Tiến sĩ

Trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Thạc sĩ


Trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Cử nhân, Kỹ sư

 
Kế đó, một học viên đã tích cực trong công tác tổ chức, quản lý lớp học là bạn Trần Thị Thu Hiên, lớp trường Lớp 18SDL23 (ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành) đã nhận được giấy khen từ Nhà trường cho những đóng góp của mình.
 
Trong chuyến đò cập bến lần này, rất nhiều Thủ khoa khóa học đã được vinh danh tại buổi lễ như: Nguyễn Trần Ngọc Trâm (K.QTKD); Đào Thị Mai Thư, Võ Thành Tiến (Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế); Trần Nguyễn Tuyết Nhi, Lê Thị Bích Ngọc, Trang Sĩ Huỳnh Nhân (Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn); Võ Thị Hoài Thu, Lê Minh, Nguyễn Thị Dịu, Trương Ngọc Giàu (Khoa Xây dựng); Nguyễn Thị Kiều Anh (Khoa Công nghệ thông tin); Phan Trần Đức Nhân, Nguyễn Đức Đạt, Trần Hữu Nghị, Nguyễn Phúc Luân, Đỗ Bùi Vương Quốc, Nguyễn Tuấn Vũ, Vũ Thị Châu Hảo (Viện Kỹ thuật); Hoàng Công Minh, Lê Thị Giang (Viện Khoa học Ứng dụng); Trần Mỹ Thanh Thanh, Lương Thu Uyên (Khoa Nhật Bản học); Phạm Ngọc Quyền (Khoa Luật); Nguyễn Ngọc Quý Trân (Khoa Tiếng Anh); Nguyễn Thị Kim Ngân, Trần Công Phi, Cao Cẩm Nhung (Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật); Mạc Tố Uyên (Khoa Truyền thông - Thiết kế); Phạm Thị Thúy Hằng (Khoa Hàn Quốc học); Nguyễn Hiếu Hân (Khoa Dược).

 
 Lãnh đạo Nhà trường và các Khoa/Viện trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân, Kỹ sư
 
Song song với đó, Nhà trường đã ghi nhận thành tích và tặng kỷ niệm chương cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc vượt tiến độ, sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc toàn khóa học.
 
 Khen thưởng và tặng kỷ niệm chương cho các sinh viên có thành tích xuất sắc
 
Trong sự kiện có ý nghĩa này, đại diện cho những người hoàn thành khóa học và đạt được những thành quả đáng tự hào đã ghi nhận hành trình nỗ lực, cố gắng của bản thân, Tân Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Hòa (Lớp 17NQT11- ngành Quản trị kinh doanh) gửi lời cảm ơn đến nhà trường, thầy cô, gia đình và nhắn nhủ: "Sau ngày hôm nay, mỗi người sẽ có những lựa chọn và con đường đi khác nhau. Nhưng dù ở trong bất kỳ cương vị nào, chúng tôi vẫn sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã được học và trải nghiệm tại trường HUTECH - nơi đã được tin tưởng và trao cơ hội để phát triển”.
 
 Những khoảnh khắc đáng nhớ đánh dấu sự trưởng thành của sinh viên HUTECH
 
Chúc mừng tất cả các tân Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ cùng nhiều Tân Kỹ sư, Cử nhân đã vượt vũ môn thành công, chúc các bạn tự tin cống hiến sức trẻ vì sự phát triển của xã hội và ghi tên mình trên đại lộ danh vọng sắp tới.

Tin: Hoàng Thương
Ảnh: Media 
Phòng Truyền Thông
14599291