HUTECH ra mắt Hội đồng Trường và Ban Giám hiệu nhiệm kỳ 2022-2027
Ngày 11/01/2022, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức Lễ Công bố quyết định thành lập Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu nhiệm kỳ 2022-2027. Ở nhiệm kỳ này, Hội đồng Trường có 13 thành viên, Ban Giám hiệu có 09 thành viên.
 

Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2022-2027 của HUTECH chính thức ra mắt 


Ban Giám hiệu nhiệm kỳ 2022-2027 chính thức được bổ nhiệm với 09 thành viên
 
Theo Nghị quyết công nhận Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2022-2027, Hội đồng Trường nhiệm kỳ mới gồm 13 thành viên, trong đó 10 thành viên đại diện nhà đầu tư, 02 thành viên đại diện giảng viên và người lao động, 01 thành viên bên ngoài trường. Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2022-2027 có cơ cấu tổ chức như sau:


HỘI ĐỒNG TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2022-2027
 
STTHỌ VÀ TÊNCHỨC VỤ
1TS. Kiều Xuân HùngChủ tịch
2PGS.TS. Bùi Xuân LâmPhó Chủ tịch
3TS. Kiều TuânThành viên thường trực
4ThS. Nguyễn Công ĐềThành viên thường trực
5GS.TSKH. Hồ Đắc LộcThành viên thường trực
6PGS.TS. Bùi Xuân LiêmThành viên
7PGS.TS. Cao Minh ThìThành viên
8Ông Đỗ Quốc AnhThành viên
9TS. Trần Đình HuyThành viên
10ThS. Kiều Lan HươngThành viên
11PGS.TS. Nguyễn Thanh PhươngThành viên
12TS. Nguyễn Quốc AnhThành viên
13TS. Bùi Văn Thế VinhThư ký Hội đồng Trường
  
Đây là kết quả của Hội nghị Nhà đầu tư năm 2021 được tổ chức theo thể thức lấy ý kiến nhà đầu tư bằng văn bản. Trên tinh thần đồng thuận và thống nhất, 100% các thành viên đã bầu TS. Kiều Xuân Hùng làm Chủ tịch Hội đồng Trường. Được biết, TS. Kiều Xuân Hùng đã có hơn 14 năm liên tục công tác ở nhiều vị trí khác nhau tại HUTECH. Trước khi đảm nhận vị trí Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2022-2027, TS. Kiều Xuân Hùng giữ các chức vụ Phó Hiệu trường (từ năm 2008), thành viên Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2010-2015, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhiệm kỳ 2016-2021 (chuyển thành Hội đồng Trường từ 2019).


TS. Lê Đình Lương - Chánh Văn phòng Trường công bố Nghị quyết công nhận Hội đồng Trường, Nghị quyết công nhận Hiệu trưởng và Quyết định bổ nhiệm các Phó Hiệu trưởng
 
Trên cương vị Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Kiều Xuân Hùng phát biểu tri ân trước tâm huyết và sự cống hiến của Hội đồng Trường tiền nhiệm, và định hướng: “Mục tiêu của Hội đồng Trường trong nhiệm kỳ mới là giữ vững vị thế của một trường Đại học hàng đầu, nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ cho người học; tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên cả về số lượng lẫn chất lượng; đồng thời cam kết tạo điều kiện tốt nhất, xây dựng chính sách và môi trường làm việc, phúc lợi đảm bảo nhất cho cán bộ, giảng viên, nhân viên. Với một Hội đồng Trường được bổ sung kịp thời và chọn lựa kỹ càng, đội ngũ Ban giám hiệu được ‘trẻ hóa’ gồm những lãnh đạo có trách nhiệm, kinh nghiệm và năng lực để dẫn dắt Trường, chúng ta sẵn sàng cho một hành trình mới”.

 

TS. Kiều Xuân Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường đề ra mục tiêu nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2027


TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Đại diện Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng Hội đồng Trường

 
Từ vai trò của người tiền nhiệm, TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, thành viên thường trực Hội đồng Trường, nguyên Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2016-2021 nhận định HUTECH đang bước vào giai đoạn rất tốt của hành trình phát triển và tin tưởng Hội đồng Trường mới sẽ là một tổ chức lãnh đạo đoàn kết, nhất trí để xây dựng, phát triển HUTECH vững mạnh, tiến xa theo định hướng mới, không chỉ ở tầm quốc gia mà còn vươn ra khu vực và thế giới.


Người tiền nhiệm - TS. Kiều Tuân đặt nhiều kỳ vọng vào thế hệ lãnh đạo tiếp nối sẽ đưa HUTECH phát triển vượt bậc, vươn tầm quốc tế
 
Sau khi được thành lập, Hội đồng Trường cũng thống nhất bầu GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc đảm nhiệm vị trí Hiệu trưởng HUTECH nhiệm kỳ 2022-2027 đồng thời công bố Quyết định bổ nhiệm các Phó Hiệu trường theo từng nhiệm vụ cụ thể. Ban Giám hiệu nhiệm kỳ 2022-2027 có tổng cộng 09 thành viên như sau:
 
BAN GIÁM HIỆU NHIỆM KỲ 2022-2027
 
STTHỌ VÀ TÊNCHỨC VỤ
1GS.TSKH. Hồ Đắc LộcHiệu trưởng
2TS. Nguyễn Xuân Hoàng ViệtPhó Hiệu trưởng
3TS. Trần Đình HuyPhó Hiệu trưởng
4TS. Nguyễn Quốc AnhPhó Hiệu trưởng
5TS. Bùi Văn Thế VinhPhó Hiệu trưởng
6PGS.TS. Phan Đình NguyênPhó Hiệu trưởng
7PGS.TS. Hoàng Anh TuấnPhó Hiệu trưởng
8GS.TS. Nguyễn Trung KiênPhó Hiệu trưởng
9PGS.TS. Nguyễn Thanh PhươngPhó Hiệu trưởng
 
Được biết, GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc đã có hơn 14 năm công tác tại HUTECH, giữ vị trí Hiệu trưởng từ năm 2008 đến nay.
 

Đại diện Ban Giám hiệu, GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc - Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ


PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Đại diện Hội đồng Trường tặng hoa chúc mừng Ban Giám hiệu


TS. Bùi Văn Thế Vinh - Thư ký Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng công bố bảng phân công nhiệm vụ các thành viên Hội đồng Trường và Ban Giám hiệu nhiệm kỳ mới
 
Nhiệm kỳ mới 2022-2027 cần có sự đồng lòng và đoàn kết của toàn bộ nhà đầu tư, lãnh đạo Nhà trường, giảng viên, nhân viên và sinh viên để đưa con thuyền HUTECH tiến xa ra biển lớn, hội nhập quốc tế. Từ nền tảng 27 năm qua cùng sự dẫn dắt của của Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, HUTECH đang hướng đến “đào tạo những người làm chủ - những người có nền móng kiến thức, kỹ năng, thái độ thật tốt để tích lũy lâu dài tiến tới làm chủ cuộc đời mình, làm chủ doanh nghiệp của mình” như TS. Kiều Tuân kỳ vọng.

Một số hình ảnh hình ảnh được ghi nhận tại buổi lễ sáng nay:
 
Phòng Truyền thông
14599347