03 đại diện trẻ của HUTECH được tuyên dương “Thanh niên tiên tiến TP.HCM làm theo lời Bác”
Chiều 05/6 vừa qua, Thành đoàn TP.HCM long trọng tổ chức lễ tuyên dương “Thanh niên tiên tiến TP.HCM làm theo lời Bác” năm 2022. Trong tổng số 254 gương tiên tiến được vinh danh đợt này, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) vinh dự góp mặt với 03 đại diện trẻ tiêu biểu.
 
 
Lễ tuyên dương “Thanh niên tiên tiến TP.HCM làm theo lời Bác” năm 2022
 
Đây đều là những gương mặt xuất sắc trong phong trào thi đua của tuổi trẻ HUTECH, góp phần truyền năng lượng tích cực và cảm hứng phấn đấu cho tập thể sinh viên Nhà trường thông qua nhiều hoạt động trong thời gian qua.
 
Những gương mặt xuất sắc trong phong trào thi đua của tuổi trẻ HUTECH
 
03 “Thanh niên tiên tiến TP.HCM làm theo lời Bác” năm 2022 của HUTECH được tuyên dương gồm có: Đ/c Lê Ngọc Thanh An - Ủy viên BTV, Chánh Văn phòng Đoàn Trường.; Đ/c Võ Xuân Đạt - Ủy viên BTV Đoàn Trường và Đ/c Đinh Minh Uy - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, Bí thư Đoàn Khoa Luật.
 
03 đại diện trẻ tiêu biểu của HUTECH tại lễ tuyên dương
 
Được biết, chương trình diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên (số 04 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1), nhân kỷ niệm 111 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 - 05/6/2022), hưởng ứng Tuần lễ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022.
 
Vinh dự đứng trên bục tuyên dương “Thanh niên tiên tiến TP.HCM làm theo lời Bác” đợt này sẽ tiếp tục là nguồn động lực đáng tự hào để Thanh An, Xuân Đạt và Minh Uy tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân, tiếp tục đóng góp tích cực cho phong trào thi đua của tuổi trẻ Thành phố nói chung và tuổi trẻ HUTECH nói riêng.

 
“Là một trong 245 đại biểu đạt được danh hiệu cao quý “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và cũng là một trong 44 đại biểu vinh dự đón nhận Bằng khen của Thành Đoàn TP.HCM, em cảm thấy vô cùng tự hào và hạnh phúc. Quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức, rèn luyện bản thân theo những lời Bác dạy đã đem đến cho bản thân nhiều cơ hội mới. Danh hiệu này sẽ là nguồn động lực lớn lao để em tiếp tục cố gắng hơn nữa trên hành trình phía trước”, Đ/c Lê Ngọc Thanh An chia sẻ.
 
 
Đ/c Lê Ngọc Thanh An
 
Em nhận thấy, trong thời kỳ hội nhập, việc học tập và làm theo lời Bác dạy ngày càng trở nên quan trọng đối với mỗi Đoàn viên, sinh viên. Kết quả của quá trình học tập đó đã giúp ích cho em rất nhiều trong quá trình hình thành nhận thức và lý tưởng sống đúng đắn”, Đ/c Võ Xuân Đạt chia sẻ.
 
Đ/c Võ Xuân Đạt
 
“Đây là lần đầu tiên em vinh dự làm đại biểu chính thức của Đại hội và cũng cảm thấy mình thật may mắn khi được gặp gỡ hàng trăm thanh niên tiên tiến khác với nhiều câu chuyện đẹp được lan toả. Học tập và làm theo lời Bác dạy là cơ hội để em có thể hiểu hơn về cuộc đời, sự nghiệp của vị Cha già đáng kính của dân tộc cũng như sống trọn với lý tưởng, lời dạy của Người: Đâu cần thanh niên có - Đâu khó có thanh niên”, Đ/c Đinh Minh Uy chia sẻ.
 
Đ/c Đinh Minh Uy
 
Tin: Xuân Đạt (Phòng Công tác sinh viên)
Ảnh:
Phòng Công tác sinh viên
Phòng Truyền thông
14602111