Chúc mừng thành viên Hệ thống Giáo dục HUTECH - Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) tròn 15 năm thành lập

Hôm nay, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) - thành viên Hệ thống Giáo dục HUTECH (HUTECH Education System) - kỷ niệm 15 năm ngày thành lập (24/9/2007 - 24/9/2022) với nhiều kỳ vọng tiến xa hơn nữa trên bản đồ giáo dục trong nước và quốc tế. Đây cũng là cột mốc đáng tự hào của Hệ thống Giáo dục HUTECH.
 
Chúc mừng thành viên Hệ thống Giáo dục HUTECH - Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) tròn 15 năm thành lập 12
 
Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, đến nay, UEF là trường đại học đa ngành với 35 ngành trình độ Đại học chính quy, 05 chuyên ngành trình độ Thạc sĩ và 01 chuyên ngành trình độ Tiến sĩ. Trong đó, UEF được biết đến với thế mạnh phát triển các chương trình đào tạo song ngữ và các chương trình hợp tác quốc tế cùng hơn 50 trường đại học từ hơn 30 quốc gia theo tinh thần “Chất lượng - Hiệu quả - Hội nhập”. Đây là dấu ấn quan trọng của UEF trong nỗ lực đào tạo nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn quốc tế cho xã hội nói chung, góp phần thực hiện mục tiêu chiến lược từng bước tiệm cận tinh hoa giáo dục khu vực và thế giới cho Hệ thống Giáo dục HUTECH nói riêng.

 
Chúc mừng thành viên Hệ thống Giáo dục HUTECH - Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) tròn 15 năm thành lập 19UEF có nhiều chiến lược hợp tác quốc tế sôi nổi trước thềm kỷ niệm 15 năm thành lập
 
Trên hành trình 15 năm xây dựng và phát triển đó, UEF vinh dự nhận nhiều bằng khen và cờ thi đua như Cờ thi đua của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam (năm 2016), Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước (năm 2017), Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT (2018), Cờ thi đua của Chính phủ với thành tích “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2019-2020”. Nhiều thế hệ sinh viên của UEF đã ghi dấu ấn trên nhiều lĩnh vực kinh tế - xã hội, thành công khẳng định bản thân trong các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 
Đặc biệt, ngày kỷ niệm 15 thành lập này cũng đồng thời là dịp để UEF đánh dấu thêm cột mốc hợp tác quốc tế chiến lược: chính thức gia nhập Liên minh Cintana, trở thành đối tác đầu tiên của tổ chức tại Đông Nam Á, duy nhất tại Việt Nam mở rộng cơ hội học tập chất lượng, môi trường trải nghiệm quốc tế mang tính toàn cầu cho sinh viên.

 
Chúc mừng thành viên Hệ thống Giáo dục HUTECH - Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) tròn 15 năm thành lập 33
Sinh viên UEF tự tin tranh biện tại 
President Competition 2022
 
Những thành tích và cột mốc mà UEF xác lập trên hành trình phát triển của mình cũng chính là niềm tự hào chung của Hệ thống Giáo dục HUTECH - bao gồm Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), UEF, Trường liên cấp Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal Shool), và Học viện Ngôn ngữ Hoàng Gia (Royal Language Academy). Chúc mừng UEF tròn 15 năm thành lập, tin rằng đây sẽ là nền tảng vững vàng để UEF tiếp tục vươn lên mạnh mẽ, đồng thời cũng là nguồn năng lượng tích cực thúc đẩy sự phát triển của Hệ thống Giáo dục HUTECH trong thời gian tới.

TT. Truyền thông
14603901