HUTECH tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng thực hành khóa 2012
Trang trọng, ấm cúng và tràn ngập niềm vui là những cảm xúc không thể quên của thầy và trò Khoa Cao đẳng thực hành (CĐTH) Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tại Lễ bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp được tổ chức vào ngày 28/11/2015 vừa qua.
 
HUTECH tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng thực hành
PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp loại giỏi

Lễ tốt nghiệp đã vinh danh và trao bằng cho 386 Sinh viên – Học sinh thuộc chương trình đào tạo CĐTH và TCCN của Trường. Trong đó, Sinh viên – Học sinh tốt nghiệp đợt này gồm: Sinh viên khóa 2012 chương trình CĐTH thuộc các ngành: Tiếng Anh thương mại, Điện Công nghiệp, Kỹ thuật Xây dựng, Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Quản trị Mạng, Quản trị Khách sạn, Marketing thương mại, Tài chính – Tín dụng, Kế toán – Doanh nghiệp và Học sinh chương trình TCCN – khóa 2013 - các ngành: Hạch toán kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Tin học, Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp, Quản trị Nhà hàng.
 
HUTECH trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng thực hành
Có 386 Sinh viên – Học sinh thuộc chương trình đào tạo CĐTH và TCCN được trao bằng tốt nghiệp đợt này

Sinh viên Trần Thị Ngọc Mai – Lớp C12QKS18 đã hào hứng chia sẻ: “Cảm ơn khoa và trường đã tổ chức buổi Lễ tốt nghiệp vô cùng chu đáo, trang trọng, ấm cúng và tràn ngập niềm vui hôm nay. Trưởng thành từ nghề Quản trị khách sạn của khoa CĐTH, hiện tôi đang công tác tại bộ phận Nhà hàng của Trung tâm hội nghị tiệc cưới White Palace. Đây được xem là một cơ duyên lớn khi tôi được Khoa giới thiệu thực tập tại White Palace. Sau thời gian chuyên tâm thực tập, tôi là một trong những ứng viên được đánh giá cao về năng lực và được giữ lại làm việc ngay khi chưa nhận bằng tốt nghiệp”.
 
HUTECH trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng thực hành
Niềm vui tốt nghiệp bên thầy cô và bạn bè
 
Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Nhà trường cũng đã tuyên dương, khen thưởng 03 Học sinh chương trình TCCN đạt kết quả thủ khoa các ngành: Tài chính – Ngân hàng, Quản trị nhà hàng, Hạch toán kế toán gồm Bùi Kim Hén (13TTC01), Nguyễn Thanh Xuân (13TNH01) và Phan Thị Hoàng (13TKT01). 

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, học sinh Bùi Kim Hén – thủ khoa ngành Tài chính – Ngân hàng chương trình TCCN cho biết: “Buổi Lễ tốt nghiệp trang trọng hôm nay cùng các kiến thức – kỹ năng đã được trang bị kỹ càng tại Trường sẽ là hành trang đầu đời quý giá giúp chúng tôi tự tin hội nhập và đóng góp nhiều nhất cho xã hội. Từ bước khởi đầu vững chắc này, chúng tôi sẽ phấn đấu không ngừng để nâng cao tri thức, công tác tốt và tiếp tục mang niềm tự hào về cho HUTECH nói chung và khoa CĐTH nói riêng”.

 
HUTECH trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng thực hành
 
Chúc các bạn ngày càng thành công trên con đường tri thức, công việc và cuộc sống

Xin mượn lời của ThS. Lê Dũng – Trưởng Khoa CĐTH thay cho lời chúc mừng thành công đến với các sinh viên Cao đẳng thực hành và học sinh TCCN HUTECH vinh dự nhận bằng tốt nghiệp đợt này: “Thêm một lớp sinh viên của Khoa đã hoàn thành xuất sắc khóa học tại HUTECH. Và hầu hết các bạn đã có việc làm ổn định trước thời điểm nhận bằng tốt nghiệp. Đây là niềm hạnh phúc lớn lao đối với tập thể Khoa và Nhà trường trong sự nghiệp trồng người vì đã chung tay cùng xã hội cung cấp thêm nhiều những nhân lực giỏi kiến thức – vững kỹ năng. Sau Lễ tốt nghiệp hôm nay, chúc các bạn ngày càng thành công trên con đường tri thức, công việc và cuộc sống”.

Một số hình ảnh của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp:

 
HUTECH trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng thực hành
 

 
Sinh viên CĐTH và Học sinh TCCN nhận bằng tốt nghiệp từ tay PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
 

 

Nụ cười rạng rỡ của các bạn Sinh viên, Học sinh khoa CĐTH trong buổi Lễ tốt nghiệp

 
Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14555463