Hàng ngàn đầu việc tìm được chủ nhân tại Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp HUTECH 2018
Thu hút sự tham gia của hàng chục ngàn lượt sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) cùng đông đảo sinh viên trên khắp địa bàn TP.HCM, Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp HUTECH 2018 chính là cầu nối giúp hàng ngàn đầu việc từ gần 50 doanh nghiệp uy tín tìm được chủ nhân xứng đáng.

Chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 14/4 tại Trụ sở trường Đại học HUTECH (475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) nhưng với quy mô lớn và hình thức tổ chức chuyên nghiệp, hiệu quả, Ngày hội việc làm HUTECH 2018 đã trở thành điểm hẹn nghề nghiệp lý tưởng - không chỉ dành cho sinh viên HUTECH mà còn cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng tại TP.HCM và các khu vực lân cận.

 

Gần 50 doanh nghiệp “săn nhân tài” tại trường Đại học HUTECH
Là hoạt động thường niên với quy mô lẫn chất lượng không ngừng được nâng cao qua mỗi lần tổ chức, Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp trường Đại học HUTECH được đánh giá là nhịp cầu kết nối hiệu quả giữa nhà tuyển dụng và nguồn nhân lực trẻ năng động, nhiệt huyết; tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận các vị trí tuyển dụng hợp chuyên môn, đồng thời là nhịp cầu để doanh nghiệp gặp gỡ các ứng viên tiềm năng, đáp ứng nhu cầu phát triển.

 
Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp HUTECH 2018 chính thức khai mạc

Năm 2018, Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp HUTECH được tổ chức với sự đồng hành của Cty TNHH Nhật Huy Khang, Cty CP Xây dựng Bông Sen Vàng, Cty CP Đại Đồng Tiến, Cty Vietravel, Cty CP Tư vấn thiết kế GS và Đầu tư xây dựng Đại Việt và CLB Doanh nhân - Cựu sinh viên HUTECH; thu hút hơn 8.000 lượt sinh viên HUTECH cũng như sinh viên nhiều trường Đại học, Cao đẳng khác tại TP.HCM đến tham quan, ứng tuyển, tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp. Ngày hội việc làm HUTECH 2018 đã mang đến cho sinh viên hơn 6.000 đầu việc tại chính các doanh nghiệp đồng hành cũng như nhiều địa chỉ uy tín khác như Ngân hàng TMCP Đông Á, Trung tâm huấn luyện bay - Tổng Cty Hàng không Việt Nam, Cty CP Chăn nuôi C.P. Việt Nam, Cty KFC Việt Nam, Cty TNHH P.A Việt Nam, Cty CP Sung Hyun Vina, Cty CP Chứng khoán TP.HCM, Cty CP TMDV Khoa Học Mới...
 

TS. Kiều Tuân  - Chủ tịch HĐQT và TS. Nguyễn Toàn - Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Việc làm sinh viên HUTECH tặng kỷ niệm chương cho các đơn vị đồng hành
Tặng quà lưu niệm cho đại diện doanh nghiệp tham gia Ngày hội

 
Cũng tại Lễ khai mạc, đại diện trường Đại học HUTECH đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với các doanh nghiệp gồm Cty Nhật Huy Khang, Cty Thuốc thú y và thủy sản Mebipha, Cty TNHH Một thành viên Song Hạc (thương hiệu Hacchic Bridal), Cty CP OneTech Asia, Cty Truyền thông và Giải trí Điền Quân, Cty Shri Restaurant & Lounge, qua đó mở thêm cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên HUTECH.
 

 

 
 
 

 
TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng HUTECH ký kết hợp tác với các doanh nghiệp
 
“Sàn giao dịch việc làm” ngay tại trường - bí kíp săn việc hiệu quả cho sinh viên
Đến với Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp HUTECH 2018, các bạn sinh viên đã có thể ứng tuyển vào đa dạng các vị trí nghề nghiệp như Lập trình viên, Kỹ sư điện - điện tử, Kỹ sư cơ khí, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư bảo dưỡng hệ thống công nghiệp, Chuyên viên phát triển thị trường, Chuyên viên nghiên cứu phát triển sản phẩm, Chuyên viên xuất nhập khẩu, Chuyên viên Quan hệ công chúng, Chuyên viên Marketing, Chuyên viên thẩm định giá, Chuyên viên nhân sự, Chuyên viên pháp chế, Trợ lý hành chính, Kế toán viên, Phi công, Giám sát nhà hàng... Với các gian hàng của từng đơn vị tuyển dụng, “sàn giao dịch việc làm” HUTECH 2018 cho phép sinh viên tìm hiểu thông tin tuyển dụng từ chính đại diện của doanh nghiệp, chuẩn bị CV hoặc điền CV có sẵn và phỏng vấn trực tiếp ngay tại Ngày hội, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả.

 

Các bạn sinh viên tham quan, ứng tuyển tại gian hàng của các doanh nghiệp

Không chỉ mang đến cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên năm 4, sinh viên sắp sửa tốt nghiệp hoặc vừa tốt nghiệp, Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp HUTECH 2018 cũng mang đến hàng loạt cơ hội thực tập dành cho sinh viên năm 2, năm 3 đang trong quá trình học tập. “Từng trải” một cuộc phỏng vấn tuyển dụng thật sự, chắc chắn các bạn sinh viên sẽ tự tin hơn, bản lĩnh hơn khi ứng tuyển chính thức. Việc thử sức mình ở một “sàn giao dịch việc làm” thực tế cũng giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về những yêu cầu của nhà tuyển dụng; từ đó định hướng học tập, rèn luyện cụ thể hơn cho bản thân.
 
Ngày hội còn là dịp để các bạn sinh viên tìm hiểu cụ thể hơn về thị trường lao động hiện nay

Với hàng ngàn đầu việc tìm được chủ nhân và những trải nghiệm thực tiễn giá trị, thành công từ Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp 2018 không chỉ là nền tảng để HUTECH phát huy hiệu quả hợp tác doanh nghiệp, mà còn là động lực đáng kể giúp các bạn trẻ đang và sẽ chọn lựa Đại học HUTECH có thể tự tin hơn, vững vàng hơn khi gia nhập thị trường lao động, chinh phục mục tiêu sự nghiệp của bản thân.

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
 
14569690