Đại học HUTECH làm việc cùng đại diện công ty Fourth Valley Concierge (Nhật Bản)

Sáng nay (08/06), tại Trụ sở chính trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH), Lãnh đạo Nhà trường đã có buổi tiếp đón và làm việc cùng với lãnh đạo công ty Fourth Valley Concierge (Nhật Bản).

Theo đó, buổi làm việc có đại diện HUTECH gồm PGS.TS. Bùi Xuân Lâm – Phó hiệu trưởng, TS. Tô Hoài Thắng – Phó Giám đốc Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và Việc làm Sinh viên, ThS. Hồ Tố Liên – Trưởng khoa Nhật Bản học; ThS. Nguyễn Thị Bích Thùy – Giám đốc Trung tâm Nhật ngữ Viện Công nghệ Việt – Nhật. Đại diện cho Công ty Fourth Valley Concierge là ông Yohei Shibasaki – Tổng Giám đốc Công ty, ông Katsuhiro Hashimoto – Giám đốc điều hành Công ty.
Hai bên đơn vị đã có buổi làm việc cởi mở và tìm được tiếng nói chung trong các hoạch định tương lai

Trong bầu không khí cởi mở, PGS.TS. Bùi Xuân Lâm đã chia sẻ với đại diện công ty Fourth Valley Concierge về các hoạt động thực tập của sinh viên HUTECH, các kỳ trao đổi sinh viên tại Nhật Bản. Ông Yohei Shibasaki đã bày tỏ sự ấn tượng đối với sự nhiệt tình của Đại học HUTECH trong việc mang sinh viên đến gần hơn với văn hóa và môi trường doanh nghiệp tại Nhật Bản.    

Tại buổi làm việc, ông Yohei Shibasaki cũng đã giới thiệu rất chi tiết và cụ thể về công ty Fourth Valley Concierge, về cơ chế hoạt động cũng như định hướng phát triển của công ty. Với quy mô hoạt động rộng lớn và mạng lưới liên kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn tại Nhật Bản, công ty thể hiện mong muốn mang đến nhiều hơn các cơ hội cho các bạn sinh viên HUTECH trong thời gian tới.
 


Ông Yohei Shibasaki - CEO của Fourth Valley Concierge giới thiệu về Công ty và định hướng hợp tác

Kết thúc buổi làm việc, cả hai đơn vị đã tìm được tiếng nói chung trong nhiều dự định tương lai. PGS.TS. Bùi Xuân Lâm cũng thay mặt Đại học HUTECH gửi lời cảm ơn đến công ty Fourth Valley Concierge đã quan tâm đến sự hợp tác đầy triển vọng này.
 
Nhiều cơ hội sẽ mở ra hơn cho sinh viên HUTECH để đến gần hơn với văn hóa và doanh nghiệp Nhật Bản

Mong rằng, trong tương lai, nhiều cơ hội học tập nâng cao trình độ Nhật ngữ, chuyên môn và giao lưu văn hóa giữa sinh viên HUTECH và các doanh nghiệp Nhật Bản sẽ tiếp tục mở rộng hơn, mang lại những cơ hội lớn cho sinh viên HUTECH.  

Tin: Phương Trinh
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 
14570504