Chào đón Ngày hội Tốt nghiệp & Kết nối doanh nghiệp 2018 của Viện Khoa Học Ứng dụng HUTECH

Ngày 11/08 sắp tới, các bạn sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH sẽ cùng chào đón “Ngày hội Tốt nghiệp và Kết nối doanh nghiệp 2018” được tổ chức tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng Cao HUTECH (Khu Công nghệ cao, Q.9)

Đây sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên năm 3 và sinh năm 4 được gặp gỡ và tiếp xúc với các doanh nghiệp, công ty hoạt động trong các lĩnh vực Công nghệ sinh học, Công nghệ Thực phẩm, Kỹ thuật môi trường trên địa bàn TP.HCM ngay sau khi hoàn thành bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp của mình.
 


Theo đó, Lễ Khai mạc và các gian hàng trưng bày của sinh viên và doanh nghiệp sẽ diễn ra trong khu vực tầng 5, tầng 6 của Khu E1 – Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH. Trong khuôn khổ chương trình Ngày hội, các bạn sinh viên năm cuối thuộc các ngành Công nghệ sinh học, Công nghệ Thực phẩm và Kỹ thuật môi trường sẽ tiến hành buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của mình dưới sự thẩm định và đánh giá từ Hội đồng giám khảo là các thầy cô Giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tương ứng.


Song song với hoạt động bảo vệ Đồ án tốt nghiệp, các doanh nghiệp tham gia cũng sẽ phỏng vấn, tuyển dụng các bạn sinh viên ngay tại gian hàng triển lãm của mình. Đây chính là cơ hội lớn để các bạn sinh viên có thể tìm kiếm cho mình một vị trí thực tập hoặc làm việc lâu dài tại những doanh nghiệp yêu thích. Ngoài ra, các nghiên cứu khoa học, đồ án tốt nghiệp nổi bật cũng sẽ được trưng bày trong khu vực diễn ra ngày hội để các vị khách của ngày hội có thể dễ dàng chiêm ngưỡng các thành quả của sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH.

 


Các bạn sinh viên Viện KHƯD  sẽ cùng chào đón Ngày hội tốt nghiệp & Kết nối doanh nghiệp vào ngày 11/08


Với sự tham gia của 13 doanh nghiệp uy tín hoạt động trong lĩnh vực Sinh học, Thực phẩm và Môi trường như Công ty An Thịnh Phát, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, Tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn, Trung tâm Công nghệ Sinh học TP.HCM, Công ty TNHH Đất Hợp, Công ty TNHH Công Nghệ Nông Lâm, Công ty TNHH xây dựng & môi trường Lê Nguyên, Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại Bạch Đằng, Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao, Công ty TNHH XNK Thiên Nhiên Việt, Công ty TNHH SXTM Tôi là V,... Ngày hội Tốt nghiệp & Kết nối doanh nghiệp 2018 sẽ mang đến một điểm hẹn đầy tiềm năng cho các bạn sinh viên đang tìm kiếm cho mình những cơ hội việc làm chất lượng.
 


Các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Sinh học, Thực phẩm, Môi trường uy tín 

 

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng sẽ thông qua Ngày hội để tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ các doanh nghiệp để hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo hơn, mang những nghiên cứu khoa học đến gần với thực tế và nhu cầu xã hội hơn.

Các bạn sinh viên HUTECH yêu thích và quan tâm đến lĩnh vực Công nghệ sinh học, Công nghệ Thực phẩm và Kỹ thuật môi trường, hãy để trống lịch hẹn cho ngày 11/08 sắp tới, để cùng Viện Khoa học Ứng dụng chào đón Ngày hội Tốt nghiệp và Kết nối doanh nghiệp 2018 nhé!


Tin: Phương Trinh
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

14571169