“101 rắc rối” của sinh viên HUTECH - liên hệ ngay các Phòng/Ban để được hỗ trợ

Có rất nhiều câu hỏi mà Tân sinh viên thường gặp phải: Mất thẻ sinh viên thì làm sao ? Cần có giấy xác nhận sinh viên cho các thủ tục hành chính phải làm thế nào? Muốn đăng ký môn học, xem thời khóa biểu, thông tin phòng học phải liên hệ ở đâu? Và rất nhiều các rắc rối có thể khiến bạn hoang mang. Cùng Ban biên tập Website “điểm danh” những Phòng, Ban mà các bạn sẽ cần liên hệ hỗ trợ trong những năm học sắp tới nhé!
 


 

1.  Văn phòng Hỗ trợ học vụ

Nằm ngay tại sảnh B tính từ hướng cổng chính của Trụ sở Điện Biên Phủ đi vào, Văn phòng Hỗ trợ học vụ thuộc Phòng Tư vấn Tuyển sinh – Truyền thông đã trở nên “quen mặt” với các bạn sinh viên HUTECH.

Nếu bạn có những thắc mắc liên quan đến học vụ như: thời khóa biểu, đăng ký môn học, hủy học phần, đăng ký bổ sung, cung cấp đơn từ, giải đáp các thủ tục, hỗ trợ làm thẻ sinh viên…, thì hãy nhanh chóng đến ngay Văn phòng Hỗ trợ học vụ - Ô số 8 “thần thánh” để được hỗ trợ bạn nhé!

Ngoài ra, trong trường hợp bạn ngại đặt câu hỏi hay thắc mắc trực tiếp, có thể nhận tư vấn thông qua số điện thoại: (028) 2201 0077.
 


2. Phòng Công tác sinh viên

Nơi đây sẽ phụ trách hỗ trợ các vấn đề như: giấy tờ hoãn nghĩa vụ quân sự, vay vốn ngân hàng, giấy xác nhận sinh viên trường, đăng ký tham gia câu lạc bộ, hỗ trợ thông tin học bổng,… Và đây cũng là Phòng mà các bạn sinh viên sẽ tiếp xúc khá nhiều trong suốt quá trình học tập, sinh hoạt tại trường, nên chúng ta hãy cùng “làm thân” ngay từ bây giờ nhé!

Để “tìm thấy” phòng Công tác sinh viên, bạn vui lòng đến ngay tầng trệt sảnh A – Trụ sở Điện Biên Phủ hoặc liên hệ số điện thoại: (028) 3512 0785.
 


 

3. Phòng Đào tạo – Khảo thí

Bước đến sảnh A của Trụ sở Điện Biên Phủ, các bạn sinh viên sẽ nhìn thấy phòng Đào tạo – Khảo thí ở phía bên phải sân trường (hướng cầu thang). Đây chính là Phòng sẽ giải quyết cho sinh viên các thủ tục trong quá trình học tập như: chuyển ca thi, nhận/xóa điểm I, đăng ký/hủy học phần,… nên bạn đừng bao giờ quên tìm đến phòng Đào tạo – Khảo thí khi có những thắc mắc như trên nhé.

Phòng Đào tạo – Khảo thí cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên qua số điện thoại: (028) 3512 0782.
 


 

4. Phòng Tài chính

Cái tên đã nói lên tất cả rồi! Đây sẽ là nơi tiếp nhận giải quyết các vấn đề, thắc mắc về học phí như: gia hạn học phí, đóng học phí trễ hạn, tư vấn các hình thức đóng học phí,… cho các bạn sinh viên mỗi học kỳ.

Mọi thắc mắc về vấn đề học phí bạn có thể liên hệ Phòng Tài chính tại sảnh A – trụ sở 475A Điện Biên Phủ, P25, Q. Bình Thạnh, ĐT: (028) 3 512 0789.
 


 

5. Văn phòng Đoàn – Hội

Nằm cạnh bên phòng Công tác sinh viên “thần thánh” là  Văn phòng Đoàn – Hội, nơi giải đáp các câu hỏi về Đoàn – Hội như: sổ Đoàn viên, hoạt động Đoàn – Hội, đăng ký tham gia các phong trào, sự kiện của Đoàn – Hội, Lớp học Tiên tiến, các CLB – Đội – Nhóm,….

Các anh chị cán bộ Đoàn – Hội sẽ luôn nhiệt tình chào đón các bạn sinh viên tại Văn phòng Đoàn – Hội (Ô số 6,7,8 – tầng trệt khu A) và tại “đường dây nóng”: (028) 3512 0293.
 


 

6. Viện Đào tạo nghề nghiệp  

Khi bạn cần được tư vấn, hỗ trợ các vấn đề về chứng chỉ Tin học, Ngoại ngữ, Kỹ năng mềm? Viện Đào tạo nghề nghiệp HUTECH (tầng trệt giữa dãy A và dãy B, điện thoại: (028) 3 512 4485) chính là địa chỉ luôn sẵn lòng đón tiếp và “gỡ rối” các thắc mắc cho bạn nhé!
 


 

7. Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp & Việc làm sinh viên

Vấn đề luôn được các bạn sinh viên, không chỉ sinh viên năm 3, năm 4 mà còn cả sinh viên năm nhất cũng quan tâm hàng đầu là cơ hội việc làm – sẽ được giải quyết tại Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp & Việc làm sinh viên.

Là nơi hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm, việc làm sau khi tốt nghiệp, nơi thực tập, là đơn vị “chủ chốt” trong việc tổ chức các buổi tiếp xúc doanh nghiệp, ngày hội việc làm cho sinh viên… Trung tâm cũng là một cái tên mà “check-list” của các bạn sinh viên cần phải ghi chú để tìm đến trong lúc còn vướng mắc về câu hỏi việc làm đấy!

Bạn có thể liên hệ Trung tâm tại Phòng A02-03 - Sảnh A - trụ sở Điện Biên Phủ (ngay cạnh Viện Công nghệ Việt – Nhật) hoặc theo số điện thoại: (028) 224 772 11 để được tư vấn.
 


 

Phía trên là danh sách 07 chốn “hò hẹn” mà các bạn sinh viên cần nhớ bên cạnh Văn phòng Khoa/Viện của mình trong trường hợp cần được hỗ trợ, tư vấn từ Nhà trường suốt quá trình học tập, rèn luyện.

** Lưu ý: Đừng quên mang theo Thẻ sinh viên “thần thánh” để được các Phòng/ Ban giúp đỡ và hỗ trợ nhanh nhất các HUTECH-ers nhé!

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

 
14571411