Học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở đâu?

Học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở đâu? 6
 

“Học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở đâu?” luôn luôn là một câu hỏi lớn cho những bạn trẻ đang mong muốn khởi đầu tương lai với ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Đây là mối băn khoăn hoàn toàn dễ hiểu, vì để học tốt và thành công trong bất cứ ngành nghề nào, việc chọn trường để theo học là vấn đề vô cùng quan trọng một khi đã xác định mình phù hợp và có đam mê với ngành nghề nào.


Nên học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở đâu? Trường nào đào tạo ngành này có uy tín? Nên chọn trường nào để có khả năng trúng tuyển cao nhất? Chúng ta sẽ cùng tìm ra câu trả lời thỏa đáng thông qua bài viết này.

 
Học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở đâu? 22
Việt Nam có nhiều lợi thế để phát triển ngành Du lịch - Lữ hành

Học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở đâu?

Có thể nói, với việc hình ảnh Việt Nam ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thế giới, nhiều điểm đến trong nước được bình chọn là địa chỉ yêu thích của du khách quốc tế thì ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành trở thành một ngành học thu hút đông đảo thí sinh quyết định theo học. Đó cũng là lý do khiến cho ngành học này hiện đang được đào tạo tại rất nhiều trường trong cả nước với nhiều trình độ khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta nên học ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành ở đâu trong rất nhiều địa chỉ học tập đó?

Tùy vào năng lực và điều kiện của mình, bạn có thể lựa chọn cho mình một môi trường học tập phù hợp nhất. Một số trường có thế mạnh đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành như Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGHCM, Đại học Kinh tế TPHCM, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM ..

 

Học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở đâu? 45
Sinh viên HUTECH, bên cạnh được trang bị kiến thức, còn được phát triển toàn diện các kỹ năng thông qua các hoạt động ngoại khóa
 

Theo kết quả khảo sát của Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng của Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), một trong những trường đại học có truyền thống đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực du lịch – lữ hành, sinh viên ngành  Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành được đặc biệt chú trọng trang bị thêm những kỹ năng mềm bên cạnh kiến thức và kỹ năng chuyên ngành. Thông qua những lớp học kỹ năng mềm, chương trình sinh hoạt học thuật, hoạt động ngoại khóa và CLB đội nhóm sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại HUTECH có cơ hội thu thập cho mình kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc độc lập, kỹ năng ngoại ngữ,…

Ngoài ra, HUTECH có thế mạnh về hệ thống cơ sở vật chất khang trang nên sinh viên theo học ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành tại đây có thể thực tập ngay tại hệ thống phòng mô phỏng hiện đại và tiên tiến. Đây cũng là cơ sở quan trọng để sinh viên sau khi ra trường có thể tự tin tìm việc và làm tốt công việc được giao.

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành lấy bao nhiêu điểm?

Ngoài việc nắm bắt thông tin học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở đâu? bạn cần quan tâm điểm trúng tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở các trường để có thể lựa chọn địa chỉ học tập phù hợp với năng lực và điều kiện của bản thân. Dưới đây là mức điểm trúng tuyển năm 2021 của các trường.

  • Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG TP.HCM): điểm trúng tuyển ở mức 26,25 - 27,3  điểm ở tất cả tổ hợp môn xét tuyển.

  • Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH): điểm trúng tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là 18 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn.

  • Đại học Tài chính - Marketing: điểm trúng tuyển ngành này là 23,4 điểm đối với tất cả tổ hợp môn xét tuyển.

Việc lựa chọn được trường phù hợp để học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là rất cần thiết đối với các thí sinh trong mùa tuyển sinh năm 2020. Những thông tin trong bài viết phần nào giải đáp được câu hỏi học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở đâu? từ đó các bạn sẽ cân nhắc và có quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín để gửi gắm tương lai.


Ngọc Diệp
 

Đăng ký xét tuyển trực tuyến:

Học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở đâu? 116


Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết
 

Học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở đâu? 131
Xem thêm

>> Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 
>> Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì? Ra trường làm gì?

>> Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành xét tuyển những môn nào?
>> Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành lấy bao nhiêu điểm?
>> Bạn có phù hợp với ngành Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành
>> Có nên học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành? 
>> 
Cơ hội việc làm ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
>> Trường nào tuyển sinh ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành? 
>> Học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành có dễ xin việc làm không?
>> Thời gian học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành trong bao lâu?

>> Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành xét tuyển các phương thức nào?
>> Để xét tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành cần học tốt môn nào?
>> Học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành thực hành, thực tập ở đâu? 
>> Top những trường đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành?
>> Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành thi khối (tổ hợp) nào?
>> Dự báo điểm chuẩn ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành năm nay?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành?

 

14557428