Để xét tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành cần học tốt môn nào?

Để xét tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành cần học tốt môn nào? 6


Bạn muốn trở thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, đi tham quan đó đây trên thế giới? Bạn muốn học ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành, nhưng lại chưa biết ngành học này sẽ học những môn học nào và cần có những kiến thức nào?... 

 

Để trả lời cho câu hỏi: “Để xét tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành cần học tốt môn học nào” cùng HUTECH đi tìm câu trả lời tại bài viết bên dưới nhé!

Những tố chất cần thiết để học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại HUTECH?

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng khối ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn phát triển khá nhanh, góp phần thúc đẩy GDP nước nhà lên một vị trí mới. Vì vậy, nhu cầu nhân lực ở khối ngành ngày càng lớn, đem lại nhiều cơ hội việc làm. Vậy để học tốt ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành các bạn cần có những tố chất quan trọng như sau:

  • Năng động, tự tin, giỏi xử lý tình huống;

  • Thích di chuyển, đam mê khám phá những điều mới lạ;

  • Có tư chất quản lý, giao tiếp tốt;

  • Mong muốn được làm việc và khẳng định bản thân trong lĩnh vực du lịch lữ hành.Để xét tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành cần học tốt môn nào? 55
Để học tốt ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành bạn cần có những tố chất phù hợp 

 

Để trở thành một cử nhân Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành đa di năng, các bạn phải còn phải rèn luyện thêm các kỹ năng cần thiết như kỹ năng thuyết trình, làm việc theo nhóm, sôi động, cập nhật tin tức; địa điểm du lịch mới và yêu thích trải nghiệm.

Các tổ hợp xét tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành?

Đã được học ngành yêu thích mà còn học ở một trường đại học uy tín và có một tổ hợp xét tuyển phù hợp luôn là mơ ước của nhiều thí sinh. Các trường đại học đã chọn lọc và đưa ra dự kiến về các tổ hợp môn xét tuyển phù hợp với ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành. Dưới đây, là những trường đào tạo ngành học này có chất lượng tốt được nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng lựa chọn hiện nay:

  • Đại học Khoa học xã hội và nhân văn – ĐHQG TP.HCM xét tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành theo 3 tổ hợp môn: C00 (Văn, Sử, Địa); D01 (Văn, Toán, Tiếng Anh); D14 (Văn, Sử, Tiếng Anh).

  • Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sử dụng 4 tổ hợp môn: A00 (Toán, Lý, Hóa); A01 (Toán, Lý, Anh); C00 (Văn, Sử, Địa); D01 (Toán, Văn, Anh) để xét tuyển vào ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

  • Đại học Tài chính - Marketing tuyển sinh ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở các tổ hợp môn: A0 (Toán, Lý, Hoá); A01 (Toán, Lý, Tiếng Anh); D01 (Toán, Văn, Anh); C01 (Toán, Văn, Lý).Để xét tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành cần học tốt môn nào? 91
HUTECH xét tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành theo 4 tổ hợp môn 

 

Tại những trường này, sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành được đào tạo kiến thức tổng quan về du lịch như: địa lý du lịch; văn hóa, tâm lý và tập quán của khách trong nước và quốc tế, những kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch, thiết kế tour, quản lý và điều hành tour, thiết kế và quản trị sự kiện du lịch,... Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng mềm cần thiết như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý, sắp xếp công việc, kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc theo nhóm,... để chủ động và làm việc hiệu quả trong môi trường nghề nghiệp cụ thể. 

Vì vậy, ngoài việc học giỏi các môn trong tổ hợp xét tuyển, các thí sinh cần phải học tốt các môn học còn lại để bắt kịp với các bạn khác, vì chương trình học của THPT sẽ khác hoàn toàn với chương trinh học của đại học nhé.

Từ bài viết trên, tin chắc rằng các bạn thí sinh cũng đã trả lời được cho câu hỏi: “Để xét tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành cần học tốt những môn nào?” Để biết thêm thông tin về ngành học mà bạn quan tâm một cách chính xác nhất, các bạn nên vào website của ngôi trường đại học mà các bạn muốn theo đuổi để xem những thông tin chi tiết nhé. Chúc các bạn thành công.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến
 

Để xét tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành cần học tốt môn nào? 126
 

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết
 

Để xét tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành cần học tốt môn nào? 137

 

  

Xem thêm

>> Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 
>> Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì? Ra trường làm gì?

>> Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành xét tuyển những môn nào?
>> Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành lấy bao nhiêu điểm?
>> Học Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành ở đâu?
>> Bạn có phù hợp với ngành Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành
>> Có nên học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành? 
>> 
Cơ hội việc làm ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
>> Trường nào tuyển sinh ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành? 
>> Học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành có dễ xin việc làm không?
>> Thời gian học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành trong bao lâu?

>> Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành xét tuyển các phương thức nào?
>> Học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành thực hành, thực tập ở đâu? 
>> Top những trường đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành?
>> Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành thi khối (tổ hợp) nào?
>> Dự báo điểm chuẩn ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành năm nay?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành?

Thùy Linh

14590023