Điều kiện áp dụng và duy trì học bổng Tài năng?

Để hỗ trợ và tạo động lực học tập cho sinh viên, Ở HUTECH có nhiều suất học bổng, chẳng hạn như: Học bổng Doanh nghiệp, học bổng Tài năng, học bổng Tiếp sức…trị giá từ 30 - 50 - 100% học phí toàn khóa, rộng cơ hội cho các ứng viên đủ tiêu chí. 

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu và cung cấp đầy đủ thông tin về “Điều kiện áp dụng và duy trì học bổng Tài năng”. Mời các bạn tham khảo nhé! 

Điều kiện để nhận học bổng Tài năng?

Để có thể “ẵm trọn” học bổng Tài năng tại HUTECH, các bạn cần “soi” kỹ các điều kiện sau đây nhé: 

>>> 100% học phí toàn khóa:

Dành cho Tân sinh viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia hoặc cuộc thi Khoa học kỹ thuật Quốc gia; hoặc huy chương (vàng, bạc, đồng) trong các cuộc thi quốc tế 2021-2022
 

>>> 50% học phí toàn khóa:

Dành cho Tân sinh viên đạt 01 trong những tiêu chí:

+ Đạt giải Khuyến khích trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia hoặc giải Tư cuộc thi Khoa học kỹ thuật Quốc gia;

+ Đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi HSG hoặc kỳ thi Olympic cấp Tỉnh/Thành phố;

+ Đạt giải Nhất, Nhì, Ba các kỳ thi năng khiếu văn hóa, nghệ thuật, thể thao từ cấp Tỉnh/Thành phố trở lên.


(*) Quy định áp dụng: Học bổng Tài năng áp dụng trong năm học đầu tiên, được duy trì trong năm học tiếp theo nếu sinh viên đạt điểm trung bình học tập từ 3.2/4.0
 


Học bổng Tài năng sẽ được duy trì trong năm học tiếp theo nếu sinh viên đạt điểm trung bình học tập từ 3.2/4.0

Ngoài học bổng Tài năng, HUTECH còn các loại học bổng nào?

Ngoài học bổng Tài năng kể trên, HUTECH còn có rất nhiều học bổng giá trị khác, luôn đón đợi những sinh viên đủ tiêu chí, các bạn hãy cùng “nghía” qua những loại học bổng sau đây nha:

  • Học bổng tiếp sức 

>>> 50 – 100% học phí toàn khóa:

Dành cho tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: mồ côi cả cha và mẹ; khuyết tật; đặc biệt khó khăn về kinh tế; sinh viên thuộc diện dân tộc thiểu số;...

(*) Quy định áp dụng: Học bổng Tiếp sức áp dụng trong năm học đầu tiên, được duy trì trong năm học tiếp theo nếu sinh viên đạt điểm trung bình học tập từ 2.6/4.0
 


Học bổng Tiếp sức sẽ được duy trì trong năm học tiếp theo nếu sinh viên đạt điểm trung bình học tập từ 2.6/4.0

  • Học bổng doanh nghiệp 

>>> 30% học phí toàn khóa:

Dành cho Tân sinh viên trúng tuyển vào 1 trong 8 ngành sau: Kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Dinh dưỡng và khoa học thực phẩm, Kỹ thuật môi trường, Quản lý tài nguyên và môi trường, Chăn nuôi.

Như vậy, học phí sau học bổng của các ngành này là 8-9 triệu đồng/học kỳ. Được biết, học phí các ngành này nếu không có học bổng là 12-13 triệu đồng/học kỳ.
 

(*) Quy định áp dụng: Học bổng chỉ áp dụng cho Tân sinh viên tốt nghiệp THPT năm 2022 và không áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng khác.

Ngoài ra, ở HUTECH còn có các suất học bổng khác như: học bổng Panasonic, học bổng Người bạn đồng hành, học bổng Vượt khó,...sẵn sàng “trao tay” những sinh viên đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định.

Từ thông tin về điều kiện áp dụng và duy trì học bổng Tài năng hẳn, các bạn đã “nhắm chừng” được mình có đủ tiêu chí nhận học bổng này không ha! Chúc các bạn học tập thật tốt ở môi trường đại học HUTECH nhé! 

 

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

 

 

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết
 

 

 

Xem thêm: 
>> HUTECH và những chính sách học bổng
>> Điều kiện áp dụng và duy trì học bổng Doanh nghiệp?
>> Điều kiện áp dụng và duy trì học bổng Tiếp sức?

Ngọc Trâm

14600419