Học phí ngành Thiết kế nội thất là bao nhiêu?

Ngành thiết kế nội thất HUTECH 1
 

Bên cạnh câu hỏi nên học ngành Thiết kế nội thất ở đâu thì vấn đềHọc phí ngành Thiết kế nội thất là bao nhiêu?” đang được nhiều bạn thí sinh yêu thích ngành học này quan tâm. Hãy theo dõi bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời bạn nhé!

Học phí ngành Thiết kế nội thất tại các trường Đại học khu vực phía Nam

Hiện nay, ngành Thiết kế nội thất được đào tạo tại nhiều trường Đại học và Cao đẳng trên toàn quốc. Các trường có chất lượng đào tạo tốt ở khu vực phí Nam bao gồm Đại học Kiến Trúc TP.HCM, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). 

Tại những trường nói trên, học phí ngành Thiết kế nội thất tham khảo dao động từ 16-17 triệu đồng/năm đối với trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM, trường Đại học Công nghệ TP.HCM học phí khoảng 18 triệu đồng/học kỳ và một năm có 03 học kỳ.
 

Ngành Thiết kế nội thất HUTECH 2
Ngành Thiết kê nội thất được đào tạo tại nhiều trường Đại học uy tín và chất lượng hàng đầu

Với mức học phí HUTECH trên khi sinh viên theo học ngành Thiết kế nội thất của các trường, được trang bị kiến thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực này, bao gồm nguyên lý thiết kế, phong cách, công nghệ và vật liệu. Học cách phát triển khả năng sáng tạo và cảm thụ nghệ thuật, từ đó tạo ra những thiết kế độc đáo và ấn tượng. Ngoài ra, học tại các trường đại học còn cung cấp cơ hội để sinh viên thực hành thông qua dự án thực tế và thực tập trong ngành.

Với mức học phí ngành Thiết kế nội thất tại HUTECH có gì?

Được học ngành mình yêu thích tại một ngôi trường uy tín là mong muốn của hầu hết thí sinh lẫn phụ huynh trước ngưỡng cửa đại học. Vì vậy, HUTECH luôn chú trọng về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm để phù hợp với mức học phí ngành Thiết kế nội thất. 

HUTECH luôn mang đến những sân chơi học thuật cho các bạn sinh viên ngành Thiết kế nội thất như: “Thiết kế Showroom Vinfast toàn cầu”, “Thiết kế đồ gỗ Hoa Mai”, “FuturArc Price 2024”, … cùng với đó CLB Kiến trúc – Nội thất HUTECH cũng là nơi để các bạn sáng tạo, thể hiện bản thân và giao lưu với nhau mở rộng kiến thức.
 

Ngành thiết kế nội thất HUTCEH 3
HUTECH luôn mang đến cơ hội học tập trải nghiệm thực tế cho sinh viên ngành Thiết kế nội thất

Ngoài ra, trường còn thường xuyên “update” kiến thức cho sinh viên bằng các buổi học thực tế tại các Showroom và công ty như Công ty TNHH Công nghệ Long Khang, Showroom Blum, Nội thất Casa Nhà, … Bên cạnh đó, HUTECH còn tạo điều kiện để các bạn đến những buổi triển lãm tìm hiểu về kiến thức, công nghệ hiện đại và nắm bắt được xu hướng thiết kế mới nhất.

Với mức học phí HUTECH sinh viên sẽ có “Xưởng họa thất” là tên gọi của phòng thực hành Thiết kế nội thất, cũng chính là nơi để các bạn sinh viên triển lãm đồ án kết thúc môn. Không chỉ vậy tại các lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp tham gia cùng các bạn sinh viên là sự có mặt của các doanh nghiệp đối tác chiến lược đã đồng hành cùng HUTECH đây là cơ hội để các bạn thể hiện bản thân và dành được “điểm cộng” với các doanh nghiệp.
 

Ngành thiết kế nội thất HUTECH 5
Sinh viên Thiết kế nội thất được thực hành tại phòng Thiết kế nội thất

Năm 2024, HUTECH dành tặng Học bổng “Tự hào sinh viên HUTECH” trị giá 50% học phí học kỳ đầu tiên cho tất cả thí sinh đăng ký xét tuyển theo thời gian quy định và trúng tuyển vào HUTECH bằng nguyện vọng 1; tặng học bổng trị giá 25% học phí học kỳ đầu tiên cho tất cả thí sinh đăng ký xét tuyển theo thời gian quy định và trúng tuyển vào HUTECH bằng nguyện vọng 2,3. Bên cạnh mức học phí ngành Thiết kế nội thất được phân bổ hợp lý, sinh viên học tại HUTECH còn được nhận nhiều chính sách học bổng chẳng hạn như: “Học bổng Tài năng”, “Học bổng Giáo dục”, “ Học bổng doanh nghiệp”, “ Học bổng gia đình”, … nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn thí sinh có động lực theo đuổi ngành Thiết kế nội thất.

Hy vọng rằng những thông tin về Học phí ngành Thiết kế nội thất là bao nhiêu? HUTECH vừa chia sẻ đã giúp các bạn giải đáp và đưa ra quyết định chính xác cho tương lai của mình. Chúc các bạn thành công trong quá trình học tập và phát triển sự nghiệp!
 

Xem thêm

>> Ngành Thiết kế nội thất
>> Học ngành Thiết kế nội thất ở đâu?
>> Ngành Thiết kế nội thất xét tuyển những tổ hợp môn nào?
>> Thiết kế nội thất học gì và làm gì?
>> Cơ hội việc làm hấp dẫn của ngành Thiết kế nội thất
>> Có nên học ngành Thiết kế nội thất?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Thiết kế nội thất? 
>> Học ngành Thiết kế nội thất có dễ xin việc làm không?
>> Thời gian học ngành Thiết kế nội thất trong bao lâu?
>> Ngành Thiết kế nội thất xét tuyển các phương thức nào?
>> Để xét tuyển ngành Thiết kế nội thất cần học tốt môn nào?
>> Học ngành Thiết kế nội thất thực hành, thực tập ở đâu?
>> Top những trường đào tạo ngành Thiết kế nội thất?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Thiết kế nội thất thi khối (tổ hợp) nào?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành Thiết kế nội thất?

 

Ngành thiết kế nội thất HUTECH 9

Yến Anh
14614606
Các tin khác
Cơ hội nghề nghiệp ngành Luật kinh tế? Luật kinh tế là ngành học có vai trò quan trọng đối với xu hướng phát triển, và hội nhập kinh tế của đất nước ta hiện nay
Ngành Thiết kế đồ họa là gì? Ra trường làm gì? Ngành Thiết kế đồ họa là sự kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ của bản thân qua công cụ đồ họa. Vậy ngành học này có gì nổi...
Ngành Công nghệ thông tin là gì? Ra trường làm gì? Ngành Công nghệ thông tin là một ngành thu hút những bạn trẻ ưu thích lập trình, đam mê công nghệ . Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ ngành...
Thời gian học ngành Quản trị kinh doanh trong bao lâu? Thời gian học ngành Quản trị kinh doanh trong bao lâu luôn là câu hỏi được các bạn học sinh đặt ra trong việc chọn ngành học, hãy cùng HUTECH tìm...
Chính sách học bổng tuyển sinh 2024 của HUTECH Ngoài mong muốn trúng tuyển đại học thì “săn” học bổng cũng là mục tiêu của nhiều bạn học sinh hiện nay. Những suất học bổng giá trị sẽ là động lực...
Ngành ngôn ngữ Nhật là gì? Ra trường làm gì? Ngành Ngôn ngữ Nhật đang được đông đảo các sĩ tử chọn học bởi định hướng nghề nghiệp rộng mở sau tốt nghiệp.
widget avatar
Đại học HUTECH

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!

×