Ngành Thiết kế nội thất xét tuyển những tổ hợp môn nào?Bên cạnh câu hỏi nên học
ngành Thiết kế nội thất ở đâu thì vấn đề “ngành Thiết kế nội thất xét tuyển những tổ hợp môn nào?” đang được nhiều thí sinh yêu thích ngành học này quan tâm. Đây là một thắc mắc rất phổ biến, bởi để trúng tuyển, thí sinh nên biết chính xác những môn mà ngành học của mình yêu cầu, từ đó có sự đầu tư học tập, ôn luyện cho hợp lý.

Vậy thì,“Ngành Thiết kế nội thất xét tuyển những tổ hợp môn nào?”, chúng ta sẽ cùng nhau tìm lời giải cho câu hỏi quan trọng này.

Ngành Thiết kế nội thất xét tuyển tổ hợp môn nào?

Được học ngành mình yêu thích tại một ngôi trường uy tín, có tổ hợp môn xét tuyển phù hợp với thế mạnh bản thân luôn là mong muốn của hầu hết thí sinh lẫn phụ huynh trước ngưỡng cửa đại học. Dưới đây là thông tin dự kiến về các tổ hợp môn xét tuyển ngành thiết kế nội thất tại những trường đào tạo có chất lượng tốt, đáng tin cậy hiện nay.
 


Đại học Công nghệ TP.HCM tuyển sinh ngành Thiết kế nội thất với 4 tổ hợp môn

  • Đại học Kiến trúc TP.HCM tuyển sinh ngành Thiết kế nội thất dựa vào kết quả thi các môn văn hóa (Toán, Văn) trong kỳ thi tốt nghiệp THPT kết hợp với thi bổ sung môn năng khiếu (Vẽ mỹ thuật) do Trường tổ chức. 
  • Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tuyển sinh ngành Thiết kế nội thất với 4 tổ hợp môn: A00 (Toán, Lý, Hóa), D01 (Toán, Văn, Anh), V00 (Toán, Lý, Hóa), H01 (Toán, Văn, Vẽ) theo 4 phương thức: xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 môn năm lớp 12, xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ và xét tuyển theo phương thức kết quả kỳ thi năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM.

  • Đại học Kiến trúc Hà Nội tuyển sinh ngành Thiết kế nội thất với tổ hợp môn (Văn, Hình họa mỹ thuật, Bố cục trang trí màu). Trong đó, môn Văn lấy kết quả  Kỳ thi tốt nghiệp THPT theo cụm thi do trường đại học chủ trì. Các môn Hình họa Mỹ thuật và Bố cục trang trí màu do Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức thi.

Trường nào xét tuyển học bạ đối với ngành Thiết kế nội thất?

Theo đó, việc áp dụng thêm phương thức xét tuyển học bạ THPT của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Thí sinh cần có điểm môn Năng khiếu Vẽ để làm điều kiện xét tuyển. Thí sinh có thể tham dự kỳ thi Vẽ do HUTECH tổ chức hoặc lấy kết quả thi Vẽ từ trường đại học khác để làm điều kiện tham gia xét tuyển.
 


Năm 2022, HUTECH xét tuyển ngành Thiết kế nội thất với 4 phương thức 

Sau khi đã nắm rõ ngành Thiết kế nội thất xét tuyển những tổ hợp môn nào, thí sinh cũng nên tìm hiểu thêm về điểm trúng tuyển những năm gần đây của các trường để có thể lựa chọn nguyện vọng tại địa chỉ học tập phù hợp. Đối với Đại học Kiến trúc TP.HCM - trường đại học đứng tốp đầu phía Nam về đào tạo ngành Thiết kế nội thất - điểm trúng tuyển ngành này năm 2021 là 24,29 điểm. Điểm trúng tuyển năm 2021 ngành Thiết kế nội thất của Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) vào khoảng 18 điểm cho tất cả các tổ hợp môn xét tuyển. Còn điểm trúng tuyển của trường Đại học Bách Khoa TP.HCM là 24,5 điểm.

Từ những thông tin vừa cung cấp, tin chắc rằng các bạn đã có thể tháo gỡ được băn khoăn
Ngành Thiết kế nội thất xét tuyển những tổ hợp môn nào”. Tuy nhiên, để tìm ra được địa chỉ học tập phù hợp và ưng ý nhất, các bạn nên vào chính website của trường đại học mình quan tâm để xem thêm những thông tin khác liên quan đến ngành học này như: Ngành Thiết kế nội thất là gì, tốt nghiệp ngành này có thể làm công việc nào hay những tố chất phù hợp để theo đuổi,…

Đăng ký xét tuyển trực tuyến:


Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết
 

Xem thêm

>> Ngành Thiết kế nội thất
>> Học ngành Thiết kế nội thất ở đâu?
>> Ngành Thiết kế nội thất xét tuyển những tổ hợp môn nào?
>> Thiết kế nội thất học gì và làm gì?
>> Bạn có phù hợp để học ngành Thiết kế nội thất?
>> Cơ hội việc làm hấp dẫn của ngành Thiết kế nội thất
>> Có nên học ngành Thiết kế nội thất?
>> Ngành Thiết kế nội thất lấy bao nhiêu điểm?
>> Trường nào tuyển sinh ngành Thiết kế nội thất?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Thiết kế nội thất? 
>> Học ngành Thiết kế nội thất có dễ xin việc làm không?
>> Thời gian học ngành Thiết kế nội thất trong bao lâu?
>> Ngành Thiết kế nội thất xét tuyển các phương thức nào?
>> Để xét tuyển ngành Thiết kế nội thất cần học tốt môn nào?
>> Học ngành Thiết kế nội thất thực hành, thực tập ở đâu?

>> Top những trường đào tạo ngành Thiết kế nội thất?
>> Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành 
Thiết kế nội thất?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành 
Thiết kế nội thất thi khối (tổ hợp) nào?
>> Dự báo điểm chuẩn ngành 
Thiết kế nội thất năm nay?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành 
Thiết kế nội thất?


Thanh Văn

121667