HUTECH Bank chiêu sinh khóa đào tạo nghiệp vụ Chuyên viên thanh toán quốc tế

Thanh toán quốc tế là ngành nghề vô cùng sôi động hiện nay khi hợp tác giữa các quốc gia không ngừng mở rộng, các giao dịch xuyên biên giới gia tăng mạnh mẽ. Nắm bắt nhu cầu nhân lực của các Ngân hàng thương mại, HUTECH BANK tổ chức khóa học thực hành chức danh CHUYÊN VIÊN THANH TOÁN QUỐC TẾ.

Đào tạo nghiệp vụ Thanh toán quốc tế trong môi trường mô phỏng ngân hàng thật sự
Được thành lập dựa trên hợp tác giữa ĐH Công nghệ TP. Hồ Chí Minh - HUTECH và Công ty Cổ phần Đào tạo Việt Thành Công, HUTECH Bank là đơn vị đào tạo thực hành nghiệp vụ ngân hàng theo chức danh cụ thể với phương pháp đào tạo nghiệp vụ trong môi trường mô phỏng ngân hàng thật sự.

 
HUTECH-Bank
HUTECH Bank được thiết kế như một ngân hàng thật sự

So với nhiều chương trình đào tạo khác hiện nay, HUTECH Bank khác biệt ở hệ thống cơ sở vật chất được thiết kế như một ngân hàng thật sự gồm khu vực đón khách, quầy làm việc dành cho giao dịch viên, máy tính, máy ATM... cùng chương trình thực hành nghiệp vụ thực tế trong toàn thời gian khóa học, đặc biệt là thực hành trên các phần mềm ngân hàng chuyên dụng như phần mềm lõi ngân hàng Core Bank - phần mềm được 70% ngân hàng quốc tế hiện nay tin dùng. Mô hình đào tạo bám sát thực tiễn này cho phép học viên trau dồi nghiệp vụ, trải nghiệm giao dịch thanh toán quốc tế và thực hành xử lý tình huống thực tế như ở những ngân hàng hiện đại nhất.
 
HUTECH-Bank
HUTECH-Bank
Mô hình đào tạo bám sát thực tiễn đảm bảo cho sinh viên có trải nghiệm thực tế như tại ngân hàng

Ngoài chương trình đào tạo thực tiễn, toàn bộ giảng viên tại HUTECH Bank đều là chuyên viên giàu kinh nghiệm từ các ngân hàng Việt Nam và nước ngoài uy tín như Sacombank, Eximbank, ACB, Chartered Bank, ANZ..., đảm bảo không chỉ giảng dạy kiến thức mà còn chú trọng chia sẻ kinh nghiệm với học viên. Chương trình đào tạo tại HUTECH Bank chính là sự bổ sung các kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết bên cạnh khối lượng kiến thức chính quy được học trong chương trình đại học, đóng vai trò cầu nối vững chắc giữa giảng đường với ngân hàng, đảm bảo sau khi tốt nghiệp học viên có thể đảm nhận ngay công việc của một Chuyên viên thanh toán quốc tế trong bất kỳ ngân hàng nào.

Cơ hội việc làm tại các ngân hàng hàng đầu
Bên cạnh ưu điểm từ chương trình đào tạo, HUTECH Bank còn mang đến cho học viên cơ hội được phỏng vấn tuyển dụng bởi các ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chiêu sinh khóa đầu tiên từ ngày 1-8, đến nay có hơn 60% học viên HUTECH Bank đã chính thức được tuyển dụng vào các ngân hàng HDBank, ANZ, Sacombank; trong đó, nhiều học viên được phỏng vấn tuyển dụng ngay khi chưa hoàn thành khóa học.

 
HUTECH-Bank
Sinh viên nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học đợt đầu tiên

Đối tác chính hiện nay của HUTECH Bank bao gồm 6 ngân hàng lớn là HD Bank, Eximbank, VietCapital, Nam Á Bank, An Bình Bank, Maritime Bank - các đơn vị có thỏa thuận phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp học viên từ HUTECH Bank. Ngoài ra, nhiều ngân hàng hàng đầu khác như Techcombank, ACB, MB, VPBank, SHB, Standard Chartered Bank, ANZ... cũng ưu tiên tuyển dụng học viên HUTECH Bank sau khi tốt nghiệp.
 
HUTECH-Bank
HUTECH-Bank
Các ngân hàng lớn kí kết hợp tác tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp HUTECH BANK

Chương trình đào tạo nghiệp vụ Chuyên viên thanh toán quốc tế tại HUTECH Bank thích hợp cho học viên là sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp các nhóm ngành Tài chính - Ngân hàng và Kinh tế - Quản trị như: Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Luật kinh tế… Ngoài ra, chương trình còn phù hợp cho nhân viên ngân hàng hoặc nhân viên các doanh nghiệp có mong muốn làm việc ở vị trí Chuyên viên thanh toán quốc tế. Kiến thức bổ trợ từ khóa học cũng là nền tảng vững chắc để làm việc ở phòng Xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp.

Khóa đào tạo nghiệp vụ Chuyên viên thanh toán quốc tế tại HUTECH Bank dự kiến khai giảng vào ngày 03/04/2017. Đặc biệt, Trung tâm hỗ trợ 20% học phí cho tất cả các sinh viên HUTECH khi đăng ký khóa học.
Nội dung đào tạo nghiệp vụ Chuyên viên thanh toán quốc tế:
- Tổng quan về Ngân hàng thương mại và mô tả vị trí làm việc tại Ngân hàng
- Quy định quản lý ngoại hối Việt Nam trong thanh toán quốc tế
- Thực hành tác vụ chuyển tiền quốc tế
- Thực hành tác nghiệp nhờ thu
- Thức hành tác nghiệp tín dụng chứng từ (L/C)
- Kỹ năng mềm dành cho vị trí Chuyên viên thanh toán quốc tế

Cùng với vị trí Chuyên viên thanh toán quốc tế, HUTECH Bank cũng tiếp tục chiêu sinh khóa đào tạo đối với các chức danh Chuyên viên khách hàng cá nhân và Giao dịch viên chuyên nghiệp; dự kiến khai giảng vào ngày 28/03/2017. Tất cả sinh viên HUTECH đều được hỗ trợ 20% học phí khi đăng ký các khóa học.

Học viên quan tâm vui lòng liên hệ và ghi danh tại:
TT Tuyển dụng và Đào tạo Nhân lực Ngân hàng - Doanh nghiệp  (HUTECH BANK)
Địa chỉ: Tầng 4-Khu A, Trụ sở 475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0971 555 080  - Email: hrb@hutech.edu.vn
 
STT Chức danh đào tạo Thời lượng
(buổi = 3h)
Học phí
    (VNĐ/HV)   
Học phí
ưu đãi cho SV
HUTECH
1 Chuyên viên thanh toán quốc tế 20 3.900.000 3.120.000
2 Chuyên viên khách hàng cá nhân 20 5.500.000 4.400.00
3 Giao dịch viên chuyên nghiệp 20 3.900.000 3.120.000
 
 
Nguyên Thảo
Phòng Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thông  

 
14561984


Banner Tư vấn trực tuyến