HUTECH tuyển sinh Đào tạo từ xa 6 ngành trình độ Đại học
Trong thời đại kinh tế tri thức, ai cũng mong muốn có được tấm bằng Đại học để khẳng định bản thân và dễ dàng thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, thời gian để theo học trọn vẹn chương trình Đại học không phải bao giờ cũng dễ dàng - đặc biệt là với những người đã đi làm. Đào tạo từ xa chính là giải pháp hiệu quả để hoàn thành ước mơ Đại học cho những ai có quỹ thời gian “eo hẹp”.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, chương trình Đào tạo từ xa của Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn trong suốt những năm qua. Năm 2017, HUTECH tiếp tục tuyển sinh chương trình ưu việt này với 6 ngành học mà xã hội đang có nhu cầu tuyển dụng cao.

Cơ hội lấy bằng Đại học cho người bận rộn
Được xây dựng dựa trên khung chương trình Đại học chính quy, điểm khác biệt lớn nhất và cũng là ưu điểm nổi bật của chương trình Đào tạo từ xa là phương thức đào tạo.
 
HUTECH-tuyen-sinh-dao-tao-tu-xa-6-nganh-trinh-do-Dai-hoc
Chương trình Đào tạo từ xa tại HUTECH tuyển sinh 6 ngành  

Đào tạo bằng phương tiện thông tin, chương trình Đào tạo từ xa tại HUTECH cho phép học viên tham gia vào quá trình tự học một cách chủ động và thuận tiện mà không cần phải đến trường mỗi ngày. Đối với mỗi tín chỉ gồm 45 tiết học, học viên chỉ cần tham gia 15 tiết học tập trung tại các cơ sở đào tạo của trường. Hơn nữa, chương trình đào tạo được xây dựng theo học chế tín chỉ nên học viên hoàn toàn có thể lựa chọn thời điểm học tập phù hợp trong ngày: buổi tối hay sáng sớm, các giờ nghỉ, khi đi xe bus,... ở bất cứ địa điểm nào thuận tiện nhất với mình: nhà riêng, văn phòng, thư viện, các điểm truy cập Internet công cộng,...

Với những tiện ích như vậy, Đào tạo từ xa chính là cơ hội học tập và nhận bằng Đại học cho tất cả những đối tượng gặp khó khăn về thời gian, không có điều kiện đến học tại trường như: học viên đã tốt nghiệp THPT; học viên đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Cao đẳng nghề; học viên đã có bằng Đại học hoặc đang học Đại học và muốn học thêm một bằng Đại học thứ hai;... Trong đó, thời gian đào tạo đối với học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương là 4 năm (8 học kỳ); còn học viên đã tốt nghiệp TCCN, Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Đại học tất cả các ngành sẽ được xét miễn giảm số môn học tùy theo chương trình cụ thể để rút ngắn lộ trình học tập.

Đa dạng ngành nghề, học phí ưu đãi            
Nhằm mang đến lựa chọn ngành học phù hợp nhất với nguyện vọng của đông đảo học viên, chương trình Đào tạo từ xa tại HUTECH tuyển sinh đa dạng với 06 ngành nghề trên các lĩnh vực Kinh tế - Tài chính, Luật, Kỹ thuật - Công nghệ, Ngoại ngữ gồm: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Luật Kinh tế và Ngôn ngữ Anh. Đây cũng chính là những ngành nghề “khát” nhân lực nhất khi nước ta bước vào thời kỳ hội nhập toàn diện với nền kinh tế mở cửa, phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Đồng thời, với chương trình đào tạo thực tiễn theo định hướng ứng dụng mà HUTECH đã và đang triển khai, học viên có thể áp dụng kiến thức được học ngay trong công việc thực tế để đạt kết quả tốt nhất.

 
HUTECH-tuyen-sinh-dao-tao-tu-xa-6-nganh-trinh-do-Dai-hoc
Học viên chương trình Đào tạo từ xa chủ động sắp xếp thời gian học tập

Ưu thế về chi phí học tập cũng là một điểm cộng lớn của hình thức Đào tạo từ xa. Với học chế tín chỉ linh hoạt, học phí tính theo số lượng tín chỉ mà học viên đăng ký trong từng học kỳ theo đơn giá 200.000 đồng/tín chỉ. Ngoài ra, nếu học viên đã có bằng Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Đại học hoặc đã hoàn thành một số môn ở Đại học (trường hợp là sinh viên học song song) sẽ được xét miễn giảm môn học và chuyển đổi điểm, qua đó tiết kiệm thời gian và chi phí học tập tối đa. Bên cạnh đó, khi học thông qua các phương tiện thông tin, học viên hoàn toàn tiết kiệm được chi phí đi lại và chi phí ăn ở, sinh hoạt phí - nhất là những học viên không cư trú tại TP.HCM.
 
HUTECH-tuyen-sinh-dao-tao-tu-xa-6-nganh-trinh-do-Dai-hoc
HUTECH nhận hồ sơ xét tuyển chương trình Đào tạo từ xa đến ngày 31/8/2017

Được biết, HUTECH chính thức nhận hồ sơ xét tuyển chương trình Đào tạo từ xa trình độ Đại học Đợt 1 - năm 2017 đến hết ngày 31/8, dự kiến khai giảng ngày 9/9/2017. Hoàn thành khóa học, học viên được nhận bằng Đại học hình thức Đào tạo từ xa trong hệ thống văn bằng quốc gia của Bộ GD&ĐT, có thể học lên các chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ trong và ngoài nước.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (08) 5445.2222 - (08) 2201 0077 - (08)22285895 - 0989959227

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 
14562872