HUTECH đón học sinh trường THPT Đống Đa (Đà Lạt) đến tham quan

Ngày 05/01, 130 học sinh trường THPT Đống Đa (TP. Đà Lạt) đã đến tham quan và tìm hiểu hệ thống đào tạo, môi trường học tập của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (Khu Công nghệ cao TP.HCM, Quận 9).

Đây là chương trình được HUTECH tổ chức hàng năm nhằm chào đón học sinh các trường THPT đến tham quan, tìm hiểu môi trường học tập, cơ sở vật chất tại Trường, từ đó chuẩn bị tốt nhất cho hành trình lựa chọn tương lai sắp tới. Và trường THPT Đống Đa đã chọn HUTECH làm điểm đến trong năm học 2018 – 2019.
 
Các bạn học sinh THPT Đống Đa tham quan các phòng học, khu thực hành tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH

 

Trong chuyến tham quan, các bạn học sinh đã được tìm hiểu và trải nghiệm môi trường học tập năng động, trẻ trung của sinh viên HUTECH; không gian thực hành hiện đại, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu thực tập những kỹ năng chuyên môn của từng ngành nghề như: Xưởng ô tô, Phòng thí nghiệm Tự động hóa,... Bên cạnh đó, các bạn học sinh không khỏi bất ngờ khi chiêm ngưỡng các không gian học tập, góc rèn luyện đầy sắc màu của Thư viện, phòng GYM, phòng Tự học, phòng Âm nhạc…
 
Các góc học tập hiện đại, đầy màu sắc của HUTECH đã khiến các bạn học sinh thích thú, bất ngờ

 

Đồng hành cùng các bạn học sinh THPT Đống Đa trong buổi tham quan, tìm hiểu là TS. Bùi Văn Thế Vinh – Phó Hiệu trưởng HUTECH, ThS. Châu Ngọc Lang – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên. Đại diện Nhà trường, TS. Bùi Văn Thế Vinh đã phát biểu chào mừng đoàn trường THPT Đống Đa đến tham quan và có những nhắn nhủ hữu ích với các bạn học sinh trước ngưỡng cửa chọn ngành, chọn trường cho ngưỡng cửa Đại học sắp tới.
 


TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó hiệu trưởng Nhà trường.... 


...và ThS. Châu Ngọc Lang - Phó trưởng phòng CTSV đã đại diện HUTECH đón tiếp và giới thiệu trường đến các bạn học sinh

 

Cũng tại chương trình giao lưu, ThS. Châu Ngọc Lang đã chia sẻ, giới thiệu đến các bạn học sinh trường THPT Đống Đa về cơ sở vật chất, hệ thống đào tạo và giảng dạy tại HUTECH. Đặc biệt,  những thông tin tuyển sinh “nóng hổi” mà các bạn học sinh đang rất quan tâm cũng được chia sẻ trong chương trình.
 


Thầy Lê Văn Hội (thứ hai từ trái sang) - Phó hiệu trưởng THPT Đống Đa nhận quà lưu niệm từ HUTECH


Buổi tham quan sẽ là trải nghiệm thú vị, đáng nhớ với các bạn học sinh THPT Đống Đa

 

Với những trải nghiệm thú vị, vui thích và đáng nhớ trong chuyến đi, các bạn học sinh THPT Đống Đa đã có thêm những góc nhìn cụ thể hơn về môi trường học tập mới mẻ, khác biệt các bạn đang hướng đến sau khi rời mái trường THPT. Mong rằng, với những thông tin có được từ buổi tham quan, việc định hướng và lựa chọn ngành nghề của các bạn học sinh sẽ thuận lợi hơn và con đường chinh phục ước mơ rộng mở hơn.
 

Tin: Phương Trinh
Ảnh: Minh Tuấn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14573972