HUTECH sẽ “check-in” Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh tại Đại học Cần Thơ vào ngày 10/3 tới đây
Vào ngày Chủ nhật (10/3) tới đây, quý phụ huynh cùng các bạn học sinh khu vực đồng bằng sông Cửu Long sẽ có thể trực tiếp gặp gỡ, giao lưu và “gỡ rối” cùng các chuyên gia và giảng viên của trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) trong Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh do báo Tuổi Trẻ tổ chức tại trường ĐH Cần Thơ (Khu II, đường 3/2, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ).
 Các chuyên gia và giảng viên của HUTECH giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh trong Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh do báo Tuổi trẻ tổ chức tại ĐH Bách Khoa ngày 20/01/2019 vừa qua
 
Đến với Ngày hội, các bạn học sinh sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT quốc gia 2019 cũng như sẽ được trực tiếp giải đáp thắc mắc bởi các chuyên gia trong Ban tuyển sinh HUTECH. Cụ thể, đối với các nhóm ngành Khoa học sức khỏe, Kỹ thuật - Công nghệ, Kinh tế - Luật, Ngoại ngữ, Khoa học Xã hội & Nhân văn, Kiến trúc - Mỹ thuật,… mà HUTECH đang đào tạo, các bạn học sinh sẽ được gặp gỡ các giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại trường để tìm hiểu sâu hơn về chương trình đào tạo, những tố chất cần thiết cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội hiểu rõ hơn về các phương thức xét tuyển mà HUTECH áp dụng trong năm 2019 để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân.
 

Tại gian hàng tư vấn của HUTECH, học sinh sẽ được trải nghiệm thực tế với các mô hình, sản phẩm để các bạn có cái nhìn cụ thể nhất về ngành học mà mình quan tâm
 
Ngoài việc cung cấp những thông tin quan trọng cho việc chọn ngành - chọn nghề trước thềm kỳ thi THPT quốc gia, HUTECH còn mang đến không gian trải nghiệm thực tế theo hình thức hướng nghiệp “trực quan sinh động” - thông qua những mô hình, sản phẩm do chính sinh viên HUTECH thực hiện để giúp các bạn học sinh có cái nhìn cụ thể nhất về ngành học mà mình quan tâm.
 

Hẹn gặp các bạn tại gian hàng của HUTECH ngày 10/3 sắp tới!
 
Việc nắm bắt kịp thời các thông tin xét tuyển, tìm hiểu cụ thể về các ngành đào tạo, chương trình học tập, cơ hội nghề nghiệp không chỉ giúp các bạn thí sinh chủ động, tự tin hơn trong kỳ thi quan trọng sắp tới mà còn là “bước chạy đà” chuẩn bị cho tương lai của mình.
 
Hẹn gặp các bạn học sinh tại các gian hàng tư vấn của HUTECH trong Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh vào ngày 10/3 sắp tới nhé!

Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574803