HUTECH chào mừng học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn - Đồng Nai hào hứng đến tham quan
Sáng 3/5, 130 học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn (Đồng Nai) đã đến tham quan và tìm hiểu hệ thống đào tạo của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), đặc biệt là Trung tâm thực hành của nhóm ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tại Trụ sở chính 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh.
 
Đón tiếp Đoàn tham quan, đại diện HUTECH có ThS. Trần Hải Nam - Phó Trưởng phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông, ThS. Tăng Thông Nhân và ThS. Nguyễn Thị Thu Hòa - Phó Trưởng khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn cùng các thầy cô ở các bộ phận của Nhà trường.

 

ThS. Nguyễn Thị Thu Hòa gặp gỡ các bạn học sinh trường THPT Lê Quý Đôn
 
Các thầy cô và học sinh khối lớp 12 Trường THPT Lê Quý Đôn đã cùng tham quan các phòng thực hành chuyên biệt dành cho sinh viên khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn HUTECH với nhiều trang thiết bị hiện đại, không gian học tập đầy sắc màu và đặc biệt là gian phòng mô phỏng cơ sở vật chất của các khách sạn, nhà hàng 05 sao đạt chuẩn quốc tế.
 

ThS. Tăng Thông Nhân giải đáp thác mắc cho các bạn học sinh
 

Những món quà dễ thương tặng các bạn học sinh
  
Hòa mình trải nghiệm không gian học tập năng động, hiện đại của sinh viên HUTECH, các bạn học sinh vô cùng hào hứng và phấn khởi. Nhiều bạn cho biết cực kỳ ấn tượng với cơ sở vật chất mới mẻ và hiện đại tại HUTECH. Đôi bạn Nguyễn Thị Thục Quyên và Bùi Ngọc Bảo Hân cho biết: “Chúng em rất ấn tượng với cơ sở vật chất tại HUTECH, các phòng thực hành đều rất đẹp và gợi cho em nhiều hứng thú để theo học tại đây. Em sẽ cố gắng để trở thành Tân sinh viên Quản trị Nhà hàng - Khách sạn HUTECH”.
 
Thích thú với những món bánh do chính tay ThS. Tăng Thông Nhân và ThS. Nguyễn Thị Thu Hòa thực hiện, các bạn học sinh trường THPT Lê Quý Đôn đều không giấu sự hứng thú cũng như mong muốn được học tập và thực hành với hệ thống phòng chuyên biệt tại HUTECH. Bạn Lê Minh Trí cho biết, sau nhiều đắn đo về định hướng nghề nghiệp, chuyến tham quan đã giúp bạn “chốt hạ” quyết tâm để trở thành Tân sinh viên HUTECH và sẽ nỗ lực hết mình trong đợt tuyển sinh sắp tới.

 

Các bạn học sinh hào hứng tham gia chương trình giao lưu
 
Cùng với hành trình tham quan, tìm hiểu cơ sở vật chất, các thầy cô HUTECH đã cung cấp những thông tin bổ ích hơn về hệ thống đào tạo tại HUTECH và đặc biệt là những thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2019 của Trường. Qua đây giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về HUTECH và định hướng đúng đắn cho việc chọn môi trường học tập phù hợp sau khi vượt qua thử thách tại Kỳ thi THPT Quốc gia tới đây.
 

ThS. Trần Hải Nam cung cấp những thông tin mới nhất về các phương thức tuyển sinh của HUTECH năm 2019


ThS. Tăng Thông Nhân, ThS. Nguyễn Thị Thu Hòa tặng quà lưu niệm cho các thầy cô trường THPT Lê Quý Đôn


"Lời cảm ơn" tươi thắm của Trường THPT Lê Quý Đôn gửi đến HUTECH
Các bạn học sinh hào hứng chụp ảnh lưu niệm cùng ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH

Lưu giữ nhiều ấn tượng tốt đẹp và tiếp thêm nhiều hy vọng mới cho các bạn học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn - Đồng Nai, HUTECH đã và sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn học sinh có được một tương lai tươi sáng trong quá trình “lập thân, lập nghiệp”.
 

Tin: Bích Liên
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

14575782