Học cử nhân Quản trị nhà hàng "chuẩn mực Pháp - bằng cấp Pháp" ngay tại Việt Nam
Theo CafeF - Nước Pháp là một trong những cái nôi văn hóa châu Âu cùng nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đặc biệt, uy tín đào tạo trong nhóm ngành Quản trị nhà hàng và văn hóa ẩm thực của Pháp là một chuẩn mực mà bất cứ ai yêu thích lĩnh vực F&B đều mong muốn trải nghiệm.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, chương trình Cử nhân Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống quốc tế của Đại học Cergy-Pontoise (Pháp) và trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) hợp tác đào tạo chính là lựa chọn tối ưu giúp sinh viên thực hiện ước mơ trải nghiệm nền giáo dục Pháp với bằng cấp có giá trị toàn cầu ngay tại Việt Nam.

Giá trị từ Đại học Cergy-Pontoise - trường đại học công lập Top 20 toàn nước Pháp

Được thành lập từ năm 1991, ĐH Cergy-Pontoise tọa lạc tại vị trí đắc địa của vùng Versailles thơ mộng ngay ngoại ô thủ đô Paris; đào tạo các trình độ từ cử nhân, kỹ sư đến thạc sĩ, tiến sĩ. ĐH Cergy-Pontoise được xem là trung tâm hàng đầu về nghiên cứu, giảng dạy của Pháp và thế giới với thế mạnh đặc biệt về các ngành nghề liên quan đến quản trị nhà hàng và văn hóa ẩm thực.

 
Chương trình Cử nhân Quản trị nhà hàng quốc tế của ĐH Cergy-Pontoise tại HUTECH được nhiều sinh viên yêu thích
 
Sở hữu chất lượng vượt trội từ chương trình giảng dạy hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị cao, ĐH Cergy-Pontoise là môi trường học tập mơ ước của nhiều thế hệ sinh viên quốc tế. Trong đó, Quản trị nhà hàng quốc tế là ngành thu hút đông đảo sinh viên quốc tế theo học và ĐH Cergy-Pontoise trở thành nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các nhà hàng, khách sạn, tập đoàn resort hàng đầu trên toàn nước Pháp. Nhiều cựu sinh viên của trường được xếp hạng cao trong danh sách chuyên gia ẩm thực, chuyên gia quản trị nhà hàng cao cấp, nắm giữ các vị trí quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu.

Đào tạo chuẩn mực Pháp ngay tại Việt Nam

Với bề dày uy tín trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt được giới chuyên môn đánh giá tích cực về các chương trình hợp tác quốc tế, HUTECH là đối tác Việt Nam duy nhất của ĐH Cergy-Pontoise trong đào tạo nguồn nhân lực quản trị nhà hàng theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời là một trong những trường đại học tiên phong thực hiện chiến lược quốc tế hóa nguồn nhân lực nhà hàng khách sạn tại Việt Nam.

 
Sinh viên thực hành trong nhà hàng chuẩn 5 sao

Chương trình Cử nhân Quản trị nhà hàng quốc tế của ĐH Cergy-Pontoise HUTECH đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, kết hợp hài hòa giữa khối kiến thức quản trị, marketing, văn hóa ẩm thực,... với 70% thời lượng thực hành trong hệ thống nhà hàng theo tiêu chuẩn Pháp và thực tế, thực tập tại các khách sạn 5 sao như Majestic, Intercontinental, Rex Sài Gòn,... Tăng cường ứng dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế chính là “chìa khóa” để sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế, chuẩn bị tốt nhất cho nghề nghiệp tương lai - đặc biệt là với những ai định hướng làm việc trong môi trường quốc tế. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị kỹ năng tiếng Pháp, văn hóa Pháp để từ đó làm giàu vốn kiến thức, mở rộng cơ hội bước vào thị trường lao động toàn cầu.

Bằng Cử nhân ĐH Cergy-Pontoise - hành trang để tự tin bước ra thế giới

Với bằng Cử nhân Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống quốc tế do ĐH Cergy-Pontoise cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận, sinh viên có thể tự tin đón đầu những cơ hội nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến tốt nhất tại các công ty, tập đoàn khách sạn, nhà hàng lớn trong và ngoài nước. Theo khảo sát, 100% sinh viên tốt nghiệp đều có công việc phù hợp nguyện vọng sau khi ra trường. Các bạn cũng có thể học lên Thạc sĩ tại Pháp hoặc bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

 
Cơ hội nghề nghiệp, rộng mở tại các tập đoàn khách sạn, nhà hàng lớn trong và ngoài nước cho sinh viên tốt nghiệp

Nguyễn Minh Dũng, cựu sinh viên chương trình Cử nhân ĐH Cergy-Pontoise, một trong những tài năng trẻ Việt Nam làm việc tại một nhà hàng 3 sao Michelin (Jeans-Geogre tại New York) chia sẻ: “Với bằng Cử nhân của ĐH Cergy-Pontoise thì không quá khó để các nhà hàng, khách sạn trên thế giới tin tưởng. Sau khi tốt nghiệp, mình nộp hồ sơ vào một số nhà hàng ở Mỹ, trong một tháng mình nhận được kha khá lời mời, và nhà hàng Jean-Georges gọi phỏng vấn. Mình chủ yếu trả lời theo những gì đã được học và thực hành mà thôi... Và mình được nhận!”. Một cựu sinh viên khác của chương trình, Nguyễn Hà Bích Nhân, hiện đang theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị khách sạn với học bổng từ trường ĐH IMI (Thụy Sĩ).

Năm 2019, chương trình Cử nhân Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống quốc tế ĐH Cergy-Pontoise tại HUTECH xét tuyển tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Thí sinh quan tâm có thể tham khảo thông tin tại website www.hutech.edu.vn/quocte.

 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo quốc tế - Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (028) 5445 1111 – 0120 7030 126
Website:
www.hutech.edu.vn/quocte

CafeF
14575900