Hướng dẫn tra cứu Hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ vào HUTECH năm 2019
Năm 2019, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) xét tuyển trình độ Đại học chính quy với 42 ngành đào tạo theo 04 phương thức xét tuyển độc lập, bao gồm: Xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia 2019, Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 03 môn, Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2019 của Đại học Quốc gia TP.HCM và thi tuyển sinh riêng do HUTECH tổ chức.

Đối với hình thức xét tuyển học bạ lớp 12, HUTECH hiện đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đến hết ngày 10/07/2019.

Sau hơn một tháng bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển học bạ, HUTECH nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và các bạn thí sinh, có rất nhiều hồ sơ xét tuyển đã được gửi đến HUTECH thông qua nhiều hình thức khác nhau: nộp trực tiếp tại Trường, gửi qua bưu điện, nhờ người thân nộp giúp, đăng ký trực tuyến,…

 

Các thí sinh và Quý phụ huynh có thể chủ động tra cứu tình trạng hồ sơ xét học bạ của mình

Nhằm giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh giảm bớt lo lắng, thắc mắc liệu Nhà trường đã nhận được hồ sơ chưa, hay có những giấy tờ thất lạc nào khác không, nhất là đối với trường hợp thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nhờ người khác nộp dùm, HUTECH sẽ hướng dẫn các bước Tra cứu Hồ sơ xét tuyển học bạ trực tuyến để kiểm tra tình hình hồ sơ, đơn từ của bản thân tại HUTECH.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập link: http://xemdiem.hutech.edu.vn/

 

Bước 2: Chọn Tra cứu hồ sơ xét tuyển học bạ 2019
 

Bước 3: Thực hiện các thao tác:
- Điền họ tên của Hồ sơ cần tra cứu vào khung họ tên. VD: (trong hình) Nguyễn Văn A.
- Chọn ngày tháng năm sinh tại ô ngày tháng năm bên dưới. VD: (trong hình) 01/01/2001.
- Nhấn Xem kết quả.

 
 

 
- Nếu HUTECH đã nhận được Hồ sơ, bên dưới sẽ hiển thị bảng thông tin của thí sinh, bao gồm: Mã hồ sơ, Họ và tên, Ngày sinh, Mã ngành, Tên ngành, Tổ hợp môn; Học bạ và Bằng tốt nghiệp sẽ được đánh dấu X nếu đã có.
 

- Nếu HUTECH chưa nhận được Hồ sơ, bên dưới sẽ hiển thị thông báo như hình.
 

***Lưu ý:

- Phải nhập đúng cả Họ tên và Ngày tháng năm sinh của thí sinh để kết quả kiểm tra chính xác nhất (không nhập một trong hai và bỏ qua phần còn lại).

- Trường hợp chưa có Hồ sơ, có thể HUTECH chưa nhận được Hồ sơ của thí sinh hoặc Nhà trường chưa cập nhập dữ liệu hoặc có sai sót trong quá trình kiểm tra. Vui lòng liên hệ: (028) 5445 2222.

Tra cứu Hồ sơ xét tuyển học bạ trực tuyến có thể giúp các bạn thí sinh nắm rõ tình hình hồ sơ của mình nhanh chóng, chính xác nhất có thể. Hãy bớt lo âu và thật tự tin để có thể đạt trăm phần trăm “công lực” cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sắp tới nhé!

Chúc các bạn thí sinh có một kỳ xét tuyển Đại học thành công như ý!

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14576181