Trực tuyến Báo Thanh niên 14h30, 25/3: Cùng “giải mã” những cơ hội mới từ du lịch công nghệ cao
Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ trong thời đại 4.0, du lịch công nghệ cao ngày càng được chú ý và tập trung khai thác như một giải pháp mới cho nhóm ngành du lịch - nhà hàng - khách sạn. Theo cùng nhịp phát triển của ngành học, chương trình Tư vấn trực tuyến của Báo Thanh niên sẽ cùng các thí sinh đi sâu tìm hiểu và giải đáp những băn khoăn vào lúc 14h30, 25/3 tới đây.
 
Mang chủ đề “Du lịch công nghệ cao: Cơ hội nào cho các ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn?”, chương trình do Báo Thanh niên phối hợp cùng trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) tổ chức, được phát trực tiếp (livestream) tại Website, Fanpage và kênh Youtube của Báo Thanh niên.

 
 
Đồng hành cùng quý vị phụ huynh và các bạn học sinh tại chương trình là ông Nguyễn Hoàng Anh Phi - Giám đốc khách sạn Thiên Hồng - Saigontourist, ThS. Nguyễn Trần Ngọc Phương - Phó trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh - Truyền thông HUTECH và ThS. Nguyễn Ngọc Thạch - Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh UEF.

 

Loạt chương trình tư vấn trực tuyến của Báo Thanh niên mang đến nhiều thông tin bổ ích cho thí sinh
 
Luôn là nhóm ngành nhận được sự quan tâm của đông đảo học sinh và quý phụ huynh hằng năm, du lịch - nhà hàng - khách sạn cũng đồng thời là nhóm ngành sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển với những đầu việc hấp dẫn  như: quản lý, thiết kế tour du lịch; quản lý nhà hàng - khách sạn; hướng dẫn viên du lịch trong và ngoài nước;… Bên cạnh đó, sự phát triển của hình thức du lịch công nghệ cao cũng mang đến thêm nhiều “đất lành” để các bạn trẻ năng động, táo bạo, đam mê “xê dịch” được tự do khẳng định bản thân. Như vậy, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, liệu nhóm ngành này có “đóng băng” thị trường? Cơ hội nào dành cho nhân lực ngành du lịch - nhà hàng -  khách sạn “trỗi dậy” sau khi đại dịch được khắc phục? Học như thế nào để tìm được công việc với đãi ngộ xứng đáng?... - Những thắc mắc, băn khoăn trên đều sẽ được giải đáp cụ thể, chi tiết bởi Ban tư vấn, kèm theo các lời khuyên, bí quyết thiết thực nhằm hỗ trợ các bạn lựa chọn đường đi phù hợp với năng lực và đam mê của bản thân.
 

Nhóm ngành du lịch - nhà hàng - khách sạn luôn là lựa chọn của đông đảo thí sinh
 
Để nhận được lời giải đáp từ Ban tư vấn cho những băn khoăn trước mùa xét tuyển đại học 2020, quý phụ huynh và các bạn thí sinh có thể đặt câu hỏi thông qua Website, Fanpage và kênh Youtube của Báo Thanh niên. Bên cạnh đó, nếu muốn tìm hiểu thêm về các nhóm ngành thú vị khác, đừng bỏ qua chương trình Tư vấn trực tuyến “Your Future - Your Choice” do HUTECH tổ chức, phát sóng định kỳ vào 10h00 sáng Chủ nhật hàng tuần trên Fanpage HUTECH nhé!

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14583728