“Rợp vàng” sắc HUTECH trong Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp tại Cần Thơ 28/6
Sáng 28/6, sắc màu đặc trưng của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã “phủ vàng” một góc khuôn viên trường ĐH Cần Thơ, (Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) trong Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2020 dành cho các bạn học sinh, quý phụ huynh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
 Đông đảo học sinh đến tham quan gian hàng của HUTECH
 
Từ sớm, gian hàng của HUTECH đã trở nên rộn ràng, sẵn sàng chào đón tất cả các bạn học sinh, quý phụ huynh từ các trường THPT trên địa bên TP. Cần Thơ và các tỉnh lân cận đến tham quan, tìm hiểu những thông tin ngành nghề, thông tin tuyển sinh mới nhất trong năm 2020. Được biết, Ngày hội thu hút hơn 130 gian hàng của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, trường Nghề và các đơn vị giáo dục trên cả nước.

 

Gian hàng của HUTECH với sắc vàng đặc trưng nằm trên trục đường chính vào của ĐH Cần Thơ
 
Với 45 ngành đào tạo trên nhiều lĩnh vực như kỹ thuật - công nghệ, ngoại ngữ, khoa học sức khỏe, truyền thông - sự kiện, kiến trúc - mỹ thuật…, năm 2020 HUTECH tuyển sinh với 03 phương thức: Xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia, Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức, Xét tuyển học bạ THPT (với 2 hình thức xét tuyển bằng điểm trung bình lớp 12 của 3 môn tổ hợp và xét tuyển bằng điểm trung bình 3 học kỳ). Song song đó, quý vị phụ huynh và các bạn học sinh còn có thể tìm hiểu rõ hơn về các chương trình đào tạo đang được áp dụng tại HUTECH như chương trình đào tạo Chuẩn quốc tế, chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản, chương trình liên kết với các trường ĐH uy tín trên thế giới như ĐH Lincoln (Hoa Kỳ), ĐH Mở Malaysia, ĐH Cergy-Pontoise (Pháp), ĐH Công nghệ Kanazawa (Nhật Bản),…

 

Thí sinh tìm hiểu thông tin xét tuyển tại HUTECH, chương trình đào tạo, môi trường học tập,...
 
Cùng với những thông tin xét tuyển, thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT trong bối cảnh khung thời gian học tập năm nay đã có điều chỉnh do dịch Covid-19, các chuyên viên tư vấn, quý thầy cô giảng viên và các anh chị sinh viên HUTECH còn gửi đến các bạn học sinh những gợi ý, lời khuyên về các ngành nghề, vị trí nghề nghiệp các bạn yêu thích.

 Các mô hình, tiết mục biểu diễn do chính sinh viên HUTECH thực hiện giúp thí sinh hiểu rõ hơn ngành nghề mình muốn theo đuổi
 
Các em học sinh cũng có thể thông qua việc trải nghiệm những trò chơi, các sản phẩm, mô hình thực tế tại gian hàng HUTECH nhằm hiểu rõ hơn về sở thích, đam mê của bản thân nhằm tìm kiếm định hướng phù hợp, vạch rõ “chiến lược” xét tuyển thông minh trong giai đoạn xét tuyển đại học 2020 này. Tại đây, loạt “xế hộp” tự lắp của Viện Kỹ thuật; những ly cocktail, chiếc bánh thơm ngon từ khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn; những sản phẩm bánh mứt ngon lành từ Viện Khoa học Ứng dụng và các thành phẩm thuốc uống, cao xoa của khoa Dược đã “ghi điểm” cùng các bạn bên cạnh các quà tặng như gấu bông, huy hiệu, sổ tay với “trái tim to lớn” từ HUTECH nhằm động viên tinh thần của các sĩ tử.

 

Một số hình ảnh khác được ghi nhận tại ngày hội
 
Những thông tin hữu ích, những món quà thay lời chúc may mắn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quan trọng phía trước chắc chắn sẽ cùng HUTECH đồng hành với các bạn học sinh trong mùa xét tuyển Đại học 2020 đầy thử thách phía trước. Xin chúc các bạn thí sinh, các sĩ tử có một kỳ thi thuận lợi, một mùa xét tuyển thành công để sớm chạm tay vào giảng đường ước mơ của mình.

Tin: Phương Trinh
Ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14584865