“Your Future - Your Choice” trở lại 10h sáng 30/7, cùng thí sinh chinh phục ước mơ Đại học khi biết điểm thi THPT

Với chủ đề “Chiến lược để trúng tuyển đại học sau khi biết điểm thi THPT” nhằm giải đáp những thắc mắc nóng hổi trong giai đoạn hiện tại, chương trình tư vấn trực tuyến “Your Future - Your Choice 2021” do Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) thực hiện sẽ trở lại cùng quý phụ huynh, các bạn học sinh vào lúc 10h00 ngày hứ Sáu (30/7) tới đây.
 

 

Vừa qua, ngày 26/7 Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 của các thí sinh. Những phấn khởi, hoang mang, phân vân, băn khoăn về định hướng, ngành nghề xét tuyển và các nguyện vọng như “bủa vây” các thí sinh khi chưa định vị được hướng đi phù hợp, lựa chọn phù hợp cho bản thân tại giảng đường Đại học sắp tới.
 

 

Để vượt qua giai đoạn “nhiều thắc mắc” này một cách thuận lợi, sẵn sàng cho chiến lược chinh phục ước mơ Đại học với ngành nghề yêu thích của thí sinh, chương trình “Your Future - Your Choice 2021” số phát sóng lần này sẽ cập nhật những thông tin mới nhất, những dự báo sớm nhất về điểm thi, điểm chuẩn, các phương thức xét tuyển khác ngoài điểm thi THPT, cũng như hỗ trợ giải đáp những thắc mắc, cho lời khuyên về những việc cần làm ngay sau khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 của các bạn thí sinh. Bên cạnh đó là hướng dẫn chi tiết về cách nộp hồ sơ, kiểm tra kết quả trúng tuyển cũng như tư vấn mở rộng cơ hội học tập với hệ đào tạo quốc tế giúp các bạn trẻ có thể thực hiện ước mơ “du học tại chỗ” ngay tại Việt Nam.

 

TS. Nguyễn Xuân Hoàng ViệtTS. Phạm Hải ĐịnhThS. Châu Ngọc Lang (đeo kính)

Lãnh đạo các đơn vị phụ trách loạt chương trình hợp tác quốc tế tại HUTECH sẽ đồng hành cùng quý khán giả của chương trình

 

Đồng hành cùng “Your Future - Your Choice” và quý phụ huynh, các bạn học sinh là các chuyên gia giàu kinh nghiệm gồm: TS. Nguyễn Đức Nghĩa - Nguyên Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM; TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Viện trưởng Viện Công nghệ Việt - Nhật, Phó Hiệu trưởng HUTECH; TS. Phạm Hải Định - Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Việt - Hàn HUTECH, ThS. Trần Hải Nam - Trưởng Phòng Tư vấn Tuyển sinh HUTECH và ThS. Châu Ngọc Lang - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH.

 

TS. Nguyễn Đức NghĩaThS. Trần Hải Nam

Hai chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ cùng thí sinh dự đoán điểm chuẩn, phổ điểm trung bình của kỳ thi THPT 2021


Để đặt câu hỏi cho các khách mời của chương trình, thí sinh và phụ huynh có thể đặt câu hỏi TẠI ĐÂY, tại Fanpage HUTECH hoặc gọi đến hotline (028) 5445 2222. Mời thí sinh và phụ huynh đón theo dõi chương trình Tư vấn Tuyển sinh trực tuyến “Your Future - Your Choice” số đặc biệt này vào lúc 10h00, ngày Thứ Sáu 30/7 trên Fanpage HUTECH.

Tin: Phương Trinh
Phòng Truyền thông
14592323