Cùng Giám đốc kinh doanh TIKI tìm hiểu ngành Thương mại điện tử qua series “15’ hiểu ngành” số thứ 4
Tối 13/01 tới đây, series “15’ hiểu ngành” do Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) thực hiện sẽ trở lại với chủ đề “15’ hiểu ngành Thương mại điện tử”. Số phát sóng lần này đặc biệt có sự đồng hành của khách mời Nguyễn Chí Thọ - Giám đốc kinh doanh Cty Cổ phần TIKI.
 
Xoay quanh ngành Thương mại điện tử, anh Nguyễn Chí Thọ với kinh nghiệm làm việc dày dặn của mình sẽ lý giải sự tăng trưởng của lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam hiện nay, đồng thời đưa ra nhận định về tiềm năng và nhu cầu nhân lực của ngành trong tương lai gần. Bên cạnh đó, những thách thức, rào cản hay những tố chất cần thiết để “trụ vững” và thành công khi theo đuổi ngành Thương mại điện tử cũng sẽ được anh chia sẻ tại chương trình.

 

Anh Nguyễn Chí Thọ - khách mời đồng hành cùng chương trình "15' hiểu ngành" số thứ 4

Đặc biệt, anh Nguyễn Chí Thọ cũng sẽ “bật mí” những yêu cầu về tuyển dụng nhân sự tại Cty Cổ phần TIKI và cơ hội làm việc tại đây cho các bạn sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường. Ngoài ra, những thắc mắc liên quan đến những học phần có tính chất liên ngành, cơ hội trải nghiệm thực tế hay tham gia các hoạt động kết nối doanh nghiệp tại HUTECH,... cũng sẽ được giới thiệu cụ thể, nhằm giúp quý phụ huynh và các bạn sinh viên có cái nhìn cụ thể hơn về ngành học.
 
Quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy cùng theo dõi series “15’ hiểu ngành” chủ đề “15’ hiểu ngành Thương mại điện tử” vào lúc 20h00 ngày 13/01 tới đây tại fanpage HUTECH - Đại học Công nghệ TP.HCM hoặc Youtube HUTECH Channel nhé!

Phòng Truyền thông
14599379