Cùng giảng viên HUTECH tìm hiểu về ngành Marketing tại số thứ 5 của series “15’ hiểu ngành”
Ngày 27/01 tới đây, số thứ 5 series “15’ hiểu ngành” do Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) thực hiện sẽ lên sóng với chủ đề “15’ hiểu ngành Marketing” với sự đồng hành của ThS. Phạm Ngọc Trâm Anh - Giảng viên Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế HUTECH.
 
Những năm gần đây, ngành Marketing là một trong những ngành được đông đảo thí sinh quan tâm dự tuyển, do đó tỷ lệ “chọi” luôn ở mức cao. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc ở các công ty truyền thông - marketing, đồng thời là vị trí giảng viên ngành Marketing (Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế HUTECH), ThS. Phạm Ngọc Trâm Anh - vị khách mời của “15’ hiểu ngành Marketing” sẽ giúp quý phụ huynh cùng các bạn học sinh nắm bắt được bản chất và cơ hội nghề nghiệp ở lĩnh vực Marketing.

 
 
Cụ thể, thông qua 03 từ khóa Joining, ChallengeExtension, diễn giả sẽ tiết lộ những yêu cầu của ngành học cũng như đưa ra những cách thức để nuôi dưỡng đam mê với Marketing. Bên cạnh đó, diễn giả cũng sẽ “bật mí” thông tin về cơ hội việc làm của ngành Marketing, nhằm giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn và từ đó chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết trên hành trình trở thành Marketers thực thụ.
 
Bên cạnh đó, diễn giả cũng sẽ giới thiệu về chương trình đào tạo Marketing tại HUTECH để giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh có cái nhìn đúng đắn về ngành học trước khi đưa ra quyết định chọn ngành, chọn trường.
 
Số thứ 5 của series “15’ hiểu ngành” với chủ đề “15’ hiểu ngành marketing” sẽ lên sóng vào lúc 20h00 ngày 27/01 tại fanpage HUTECH - Đại học Công nghệ TP.HCM và kênh Youtube HUTECH Channel. Quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy đón theo dõi nhé!

Phòng Truyền thông
14599718