Cùng HUTECH “đập tan âu lo” mùa thi tốt nghiệp qua chuỗi talkshow “Road to University”
Series “Road to University - Đường tới đại học” do Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) thực hiện sẽ góp phần giải đáp những vấn đề xoay quanh “chuyện ôn thi” của các sĩ tử 2k4, giúp các bạn bước vào kỳ thi với tâm lý nhẹ nhàng, thoải mái hơn.
 
Xuyên suốt 06 tập phát sóng, các chuyên gia, cố vấn sẽ là những người bạn đồng hành cùng các sĩ tử 2k4 trong mùa thi cử căng thẳng. Các bạn học sinh sẽ có cơ hội giao lưu, chia sẻ với các chuyên gia qua các chuyên mục “Gỡ rối cùng chuyên gia”, “Thử thách Alo - Ola”, “Những điều cần nhớ”, từ đó giải quyết các vấn đề áp lực trước, trong và sau kỳ thi.

 
 
 
Tập 01 với chủ đề “1001 áp lực chuyện ôn thi” sẽ lên sóng vào lúc 10h00 ngày 12/6 tại fanpage HUTECH - Đại học Công nghệ TP.HCM, với sự tham gia của TS. Tô Nhi A - chuyên gia tâm lý. Cô sẽ mang đến những thông tin bổ ích, những kinh nghiệm tích lũy được truyền đạt cho các bạn về nguồn tài liệu, phương pháp học hiệu quả, thiết lập thời gian biểu hợp lý và đặc biệt là cân bằng tâm lý sao cho phù hợp trong thời gian “khó nhằn” sắp tới.

 

TS. Tô Nhi A chắc chắn sẽ mang nhiều kinh nghiệm thi cử hữu ích tại “1001 áp lực chuyện ôn thi” 
 
Những nỗi lo lắng trước một kỳ thi quan trọng sẽ ít nhiều trở nên nhẹ nhàng hơn với sự đồng hành của những người nhiều kinh nghiệm, qua đó giúp các sĩ tử bước vào kỳ thi một cách thoải mải hơn. Hy vọng những áp lực và căng thẳng đang dồn nén trong bạn sẽ được các chuyên gia, cố vấn tâm lý “đánh bay” và từ đó, tâm lý thoải mái sẽ là chìa khóa giúp các bạn vượt vũ môn thành công.

 

Các sĩ tử đừng quên đón xem "1001 áp lực chuyện ôn thi" vào 10g00 ngày 12/6 nhé!
 
Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 10h00 ngày 12/6 tại fanpage Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Mời các sĩ tử của đón xem và tham gia cùng TS. Tô Nhi A trong số đầu tiên của chuỗi talkshow “Road to University” nhé!

Phòng Truyền thông
14602161