HUTECH “check-in” Ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2022 với nhiều thông tin thiết thực cho thí sinh
Sáng nay (23/7), Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ mang đến nhiều thông tin cần thiết cho các sĩ tử 2k4 trong Ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2022 tổ chức tại Trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG-HCM (268 Lý Thường Kiệt, Q.10).
 
Ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2022 là chương trình thường niên do Báo Tuổi trẻ, Vụ Giáo dục Đại học (Bộ Giáo dục & Đào tạo) và Tổng cục Nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội) phối hợp tổ chức với sự đồng hành của tập đoàn Vingroup.

 

HUTECH sẵn sàng chào đón quý phụ huynh, các bạn thí sinh đến tham quan
 
Ngày hội thu hút sự góp mặt của hơn 50 trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung tâm giáo dục trong và ngoài nước. Có mặt tại Ngày hội với các gian hàng tư vấn mang sắc vàng rực rỡ, HUTECH sẽ gửi đến quý phụ huynh và các bạn thí sinh những thông tin hữu ích về chương trình đào tạo, phương thức xét tuyển của gần 60 ngành đào tạo với đa dạng các lĩnh vực như Kinh doanh - Quản lý, Công nghệ - Kỹ thuật, Truyền thông - Marketing - Quan hệ công chúng, Ngoại ngữ, Kiến trúc - Mỹ thuật ứng dụng, Luật, Khoa học xã hội, Khoa học sức khỏe,... Đặc biệt, các ngành học mới đáp ứng nhu cầu “nóng” của thị trường lao động hiện nay cũng sẽ được giới thiệu chi tiết.

 
 Giảng viên, chuyên gia từ HUTECH sẽ mang đến nhiều thông tin chuyên môn cho thí sinh
 
Ngoài ra, với thế mạnh hợp tác quốc tế và đào tạo nhu cầu doanh nghiệp đối tác, HUTECH cũng sẽ mang đến cho thí sinh chương trình Cử nhân quốc tế với ĐH Cergy Paris (Pháp), ĐH Lincoln (Hoa Kỳ), ĐH Mở Malaysia (OUM - Malaysia)... và các chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản, Đại học chuẩn Hàn Quốc, Đại học chuẩn Quốc tế.  
 

Các chương trình liên kết, đào tạo quốc tế tại HUTECH nhận được sự quan tâm của quý phụ huynh
 
Cũng tại gian hàng tư vấn của HUTECH, các bạn thí sinh có thể bước vào không gian trải nghiệm ngành học với đa dạng mô hình đại diện cho từng lĩnh vực, qua đó hiểu hơn về ngành học yêu thích cũng như môi trường đào tạo thực tế tại HUTECH.

 

Các bạn học sinh và quý phụ huynh được Ban tư vấn HUTECH tận tình giải đáp thắc mắc
 
Không chỉ vậy, các khúc mắc của thí sinh về chọn ngành nghề, phương án nâng cao khả năng trúng tuyển, bí quyết điều chỉnh cảm xúc, định hướng tinh thần, phương pháp tạo dựng kế hoạch, cách tận dụng tối đa tài chính,... đều sẽ được các chuyên gia nhiệt tình giải đáp. Đây chính là sự đồng hành xuyên suốt mà HUTECH mang đến cho các sĩ tử, đặc biệt sau những ngày “dùi mài kinh sử” đầy vất vả. Tin rằng, sự đồng hành này sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong giai đoạn đăng ký, bổ sung, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học của mình.
 
Cùng xem thêm những hình ảnh được cập nhật từ Ngày hội nhé!

 


Phòng Truyền thông
14602903