HUTECH sẽ chính thức ra mắt series định hướng nghề nghiệp “Ra chơi, hóng chuyện nghề” vào ngày 03/01/2023

Ngày 03/01 tới đây, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ chính thức ra mắt series “Ra chơi, hóng chuyện nghề” số đầu tiên với chủ đề “Người hot, ngành hot trong thời đại 4.0”.  Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thông tin bổ ích về các ngành nghề, giúp các bạn học sinh hoạch định bản thân và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai.
 
Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, các ngành nghề cũng ngày càng đa dạng. Đây là cơ hội khi các bạn trẻ có ngày càng nhiều lựa chọn nghề nghiệp và cũng là một thách thức lớn khi phải lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Hiểu được những băn khoăn ấy, HUTECH mang đến series “Ra chơi, hóng chuyện nghề” xoay quanh các vấn đề: những nhận định sai lầm về các nghề nghiệp, vai trò của nghề nghiệp ấy trong xã hội, nhu cầu nhân lực của thị trường lao động,...
 
Được xây dựng trên những trải nghiệm, góc nhìn thú vị về ngành nghề từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm; xu thế thị trường lao động cùng những đánh giá thực tế từ doanh nghiệp tuyển dụng,... series “Ra chơi, hóng chuyện nghề” hứa hẹn mang đến cho các bạn những kiến thức hữu ích và không kém phần thú vị. “Ra chơi, hóng chuyện nghề” bao gồm 18 tập và sẽ được phát sóng trong khoảng thời gian từ tháng 01-05/2023.

 
HUTECH sẽ chính thức ra mắt series định hướng nghề nghiệp “Ra chơi, hóng chuyện nghề” vào ngày 03/01/2023 14
Số đầu tiên được phát sóng vào lúc 19h00 ngày 03/01/2023
 
Chương trình sẽ phát sóng lần đầu tiên vào lúc 19h00 ngày 03/01/2023 tại Youtube HUTECH Channel. Với số đầu tiên “Người hot, ngành hot trong thời đại 4.0”, các bạn sẽ được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ đến từ TS. Tô Nhi A - người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tâm lý học.
 
Hãy cùng “đặt lịch” vào 19h00 ngày 03/01 để gặp gỡ TS. Tô Nhi A và cùng giải mã “Người hot, ngành hot trong thời đại 4.0” nhé!

 Tin: Kim Khang
TT. Truyền thông
14608129